Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Beone – Hành trình để trở thành người dẫn đường thành công...

Beone – Hành trình để trở thành người dẫn đường thành công 12

- Advertisement -

Là một trong những công ty có bước tiến vô cùng vượt bật trong ngành thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh đã tạo ra dòng sản phẩm quốc dân mang tên thương hiệu Beone.

Vừa qua tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã diễn ra buổi đào tạo mang tên “Người dẫn đường thành công 12” Với sự tham gia của hơn 500 thành viên và sự góp mặt của 11 lead cùng với 2 nhân vật đóng vai trò là người dẫn đường đó là CEO Phạm Nhật Linh và diễn giả Phạm Tiến Dũng.

Buổi đào tạo diễn ra với các thủ lĩnh xứng tầm, có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh online và phát triển hệ thống của hệ thống Beone. Cuộc họp với những chiến lược hoạch định phát triển thương hiệu cũng như nâng cao tài chính cho các thành viên trong hệ thống. Bổ sung những kiến thức, thực chiến sẽ những gì đã đạt được và chưa đạt được để khắc phục, ngoài ra phát triển kĩ năng và kiến thức vững chắc từ gốc rễ để mỗi người trong team sẽ trở thành những Leader, Boss trong thời gian tới.

Với dòng sản phẩm Beone được sự đầu tư, từ chất lượng sản phẩm đến hình ảnh đại sứ thương hiệu vô cùng đẳng cấp. Không dừng lại ở đó Beone sẽ tiếp tục có rất nhiều buổi đào tạo và phát triển bản thân cho các thành viên. Để chính những cá nhân đang hoạt động kinh doanh online các bạn có thể tự chủ được tài chính, xây dựng cho mình 1 đế chế của phụ nữ tự do và hạnh phúc.

Thương hiệu Beone cam kết “Với những quy trình đã được ứng dụng thành công, bản thân là một CEO Phạm Nhật Linh có trách nhiệm đào tạo những gì mà hệ thống còn đang thiếu xót trong kinh doanh, nhân bản các bạn trở thành một thủ lĩnh thực thụ.  3 tháng cuối của năm 2020 chúng ta sẽ có những thành tích đáng kể, thách thức bản thân vượt lên những khó khăn để khẳng định chính mình.

Qua đây buổi đào tạo này Nhật Linh xin cảm ơn các cộng sự của mình đã đồng hành và phát triển thương Beone, cũng là nơi những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here