Home Đời Sống Sống Trẻ Bản lĩnh và đam mê của một nhà tạo mẫu tóc yêu...

Bản lĩnh và đam mê của một nhà tạo mẫu tóc yêu nghề

- Advertisement -

Từ thợ học việc trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu, con đường sự nghiệp của Khánh Vĩnh Kim trải qua không ít chông gai thử thách. Tuy nhiên, bằng lòng đam mê mãnh liệt cộng với sự kiên trì, nỗ lực không biết mệt mỏi, anh đã từng bước vươn lên gặt hái nhiều thành công trong nghề. Hiện nay, anh là một trong những thương hiệu làm đẹp có tiếng, được nhiều khách hàng quan tâm ở Tiền Giang.

Nằm trên địa bàn xã Vĩnh Kim (huyện Châu Thành – Tiền Giang), salon Khánh Vĩnh Kim là một trong số ít các địa điểm có phong cách làm đẹp độc đáo được đánh giá cao. Được biết, nghệ danh này được anh Phan Ngọc Công Thành (chủ salon) lấy tên ghép với vùng đất để tri ân nơi mình được sinh ra và lớn lên. Đó là động lực để Nhà tạo mẫu tóc trẻ này phấn đấu làm việc và xây dựng sự nghiệp trong suốt nhiều năm qua.

Tính đến nay, Khánh Vĩnh Kim có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – tạo mẫu tóc. Con đường đến với nghề của anh bắt đầu từ vị trí học việc, thợ phụ rồi lên làm thợ chính. Anh cho biết nghề tạo mẫu tóc không phải chỉ tay nghề giỏi là đủ mà còn phải có lòng đam mê và sự kiên trì cao độ. Khánh Vĩnh Kim chia sẻ: “Nghề tóc ai cũng có thể học nhưng để thành công bạn phải làm nhiều, sáng tạo nhiều và dám thất bại nhiều!”.

Sau khi trải qua nhiều mảng khác nhau, tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nghề, Khánh Vĩnh Kim thấy mình cần phải nâng cấp bản thân cao hơn nữa. Thế là anh quyết định đăng ký theo học một khóa đào tạo. Năm 2010, anh tốt nghiệp bằng Sư phạm ngành tóc. Đây là bước đệm để Khánh Vĩnh Kim đi lên những bước cao hơn. Không chỉ phát triển tay nghề cá nhân, anh còn có thể đứng lớp dạy nghề, mở rộng quy mô công việc của mình hơn so với trước.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Khánh Vĩnh Kim đến vào năm 2012 khi anh liên tiếp đoạt hai giải Cây kéo vàng & Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc. Thành tích này là sự khẳng định cho tài năng và những nỗ lực đã đi đúng hướng của anh. Kể từ thời điểm này, thương hiệu Khánh Vĩnh Kim đã bắt đầu tạo được sự chú ý của cộng đồng yêu thích làm đẹp tại địa phương và các khu vực lân cận.

Không dừng lại ở đó, Khánh Vĩnh Kim còn đi tu học ở những quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc, Singapore,… Sau mỗi chuyến đi, kiến thức, kỹ năng cũng như vốn hiểu biết của anh lại tăng thêm đáng kể. Phong cách làm đẹp của Khánh Vĩnh Kim ngày càng hoàn thiện và sáng tạo hơn trước, tạo ra điểm nhấn phong cách riêng độc đáo. Nhiều khách hàng cực kỳ ấn tượng và hài lòng sau khi đến sử dụng dịch vụ tại salon Khánh Vĩnh Kim.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here