Home Đời Sống STBE Group Chào Đón Dàn Khách Mời Siêu "Hot" Đến Tham Dự...

STBE Group Chào Đón Dàn Khách Mời Siêu “Hot” Đến Tham Dự Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm

- Advertisement -

Ngày 6 tháng 6 năm 2024 – STBE Group hân hoan chào đón sự hiện diện của dàn khách mời đặc biệt tại sự kiện Lễ Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm mới, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong hành trình phát triển và mở rộng của tập đoàn.

Những Khách Mời Đặc Biệt

Trong sự kiện đặc biệt này, STBE Group vô cùng tự hào giới thiệu sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ:

PGS.TS Bùi Văn Quyền: Chủ tịch Hội sáng chế Việt Nam, Nguyên Cục trưởng khoa học công nghệ phía Nam, Bộ KH&CN, Viện trưởng Viện Chống Gian Lận Thương Mại Và Hàng Giả.

Bà Nguyễn Thị Kim Dung: Phó viện trưởng Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt Nam.

Sự có mặt của các thầy trong Ban Chiến Lược STBE Group cùng Ban Lãnh Đạo, các vị Phó Chủ Tịch và CEO của STBE Group càng làm cho buổi lễ trở nên trang trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Niềm Tự Hào và Biết Ơn

STBE Group luôn tự hào và biết ơn những đóng góp to lớn của quý khách mời đã đồng hành cùng tập đoàn từ những ngày đầu tiên. Sự hiện diện của các chuyên gia và đối tác chiến lược không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực to lớn giúp STBE Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Cam Kết Chất Lượng và Phát Triển

Nhà máy sản xuất Dược Mỹ Phẩm mới là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của STBE Group trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, STBE Group cam kết sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường dược mỹ phẩm.

Kết Luận

Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất Dược Mỹ Phẩm của STBE Group là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình phát triển của tập đoàn. Với sự đồng hành và ủng hộ từ các chuyên gia, đối tác và khách hàng, STBE Group tin tưởng rằng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here