Home CEO Nguyễn Thị Thuỳ Dương Là Ai - STBE GROUP

Nguyễn Thị Thuỳ Dương Là Ai – STBE GROUP

- Advertisement -

 Nguyễn Thị Thuỳ Dương với vai trò là Phó Chủ Tịch STBE GROUP kiêm Tổng Giám Đốc Chuyên Môn của tập đoàn, chị là một trong những người đứng đầu góp phần xây dựng nên STBE GROUP. Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong ngành làm đẹp chăm sóc da, chị đã cùng ấm ủ và tạo nên hành trình thực hiện sứ mệnh mang lại cái đẹp cho phái nữ và giúp mọi người có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Hiện tại chị Dương đang hoạt động trong lĩnh vực Spa và kinh doanh, song song chị Dương cũng là Phó Chủ Tịch STBE GROUP. Vì vốn là một người có đam mê làm đẹp nên chị đã thực hiện đam mê của mình bằng cách không ngừng trau dồi kiến thức và nghiên cứu trong ngành làm đẹp nhiều năm, cho tới hiện tại chị đã vừa thực hiện được đam mê của mình mà còn giúp được cho rất nhiều người từ làn da bị thâm nám nặng cho tới một làn da như chưa từng có sự xuất hiện của nám. Bởi điều đó chị càng muốn đem lại cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời này.

Chị thấu hiểu được nỗi khổ của một người có làn da xấu là như thế nào vì chị cũng từng là một người sở hữu làn da không mấy xinh đẹp khiến cho chị mặc cảm rất nhiều. Điều đó thúc đẩy chị muốn lan toả tới nhiều người hơn, chị bắt đầu thực hiện các dự án chuyển giao công nghệ làm đẹp mà chị học được và cùng xây dựng nên một STBE GROUP sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm STSKIN tạo sự khác biệt mang lại sắc đẹp và mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng triệu người có đam mê làm đẹp giống chị.

Chị luôn cố gắng vì những mục tiêu trong cuộc sống mà mình đặt ra, không nản lòng mà luôn dốc hết sức mình thực hiện sứ mệnh tạo ra một cộng đồng luôn được xinh đẹp cùng sự giàu có và hạnh phúc.

Đối với khách hàng chị luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu để phục vụ cho họ nên chị luôn nhận được sự tin tưởng từ mọi người, chính vì sự tin tưởng chọn mặt gửi vàng ấy mà đã tạo nên sự thành công của chị ngày hôm nay. Một Phó Chủ Tịch, một Giám Đốc Chuyên Môn của Tập Đoàn STBE GROUP vừa có tầm nhìn xa và vừa có tâm, nỗ lực hết mình vì muốn mang tới cái đẹp cho mọi người.

“Chỉ cần chọn đúng đường thì đi chậm cũng thành nhanh” – chia sẻ của chị Thuỳ Dương – Phó Chủ Tịch STBE GROUP

Thông điệp mà chị chia sẻ chính là chỉ cần khi ta chọn đúng đường, ta biết cách cố gắng vì điều ta chọn thì dù ta có bước chậm thì thành công cũng sẽ đến với ta nhanh hơn.

Mục tiêu chị Dương muốn đạt được chính là xây dựng nên một Tập Đoàn STBE GROUP vững mạnh, thực hiện sứ mệnh của STBE giúp mọi người được trải nghiệm các phương pháp và sản phẩm làm đẹp đánh bay thâm nám và không còn khuyết điểm trên khuôn mắt. Giúp cho hàng ngàn chủ Spa kinh doanh và thành viên của  STBE GROUP trở nên hạnh phúc và giàu có mới chính là sứ mệnh mà Phó Chủ Tịch Nguyễn Thị Thuỳ Dương đang hết sức để thực hiện được.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here