Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Mục tiêu và dự định sắp tới của STBE GROUP

Mục tiêu và dự định sắp tới của STBE GROUP

- Advertisement -

STSKIN là một thương hiệu mỹ phẩm nằm trong STBE GROUP – Sắc Trẻ Bên Em, với mô hình kinh doanh chính là làm đẹp, chăm sóc da và đặc biệt là công nghệ điều trị nám lâu năm. Với sứ mệnh giúp cho các chị em phụ nữ lấy lại sắc đẹp không khuyết điểm đẹp mãi với thời gian, không dừng lại ở đó mà STBE đặc biệt mong muốn giúp cho hàng nghìn người được mở ra cơ hội kinh doanh và giàu có, giúp cho mọi người trở nên hạnh phúc và thịnh vượng.

Mục tiêu của STBE GROUP đặt ra trong tương lai

STSKIN – thương hiệu làm đẹp với công nghệ tân tiến được sáng lập bởi Mrs Trần Hoài, một chuyên gia có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề da. Hiện nay các sản phẩm của STSKIN  được các chủ Spa rất ưa chuộng lựa chọn làm sản phẩm điều trị nám lâu năm cho các khách hàng. Chắc chắn rằng nhiều chủ Spa, Viện thẩm mỹ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh không còn xa lạ gì với cái tên STSKIN

Mục tiêu chính mà STBE GROUP muốn hướng tới đó là trong vòng 2 năm STSKIN sẽ trở thành thương hiệu phủ sóng Việt Nam, trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu. Để đạt được mục tiêu STSKIN đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo hướng mạnh mẽ nhất để cán đích mục tiêu vào năm 2026.

Hiện nay STBE Group vẫn luôn tích cực mở rộng sự hiện diện của sản phẩm điều trị nám ra nhiều thị trường mới và xây dựng hệ thống lớn mạnh cùng các thành viên STBE Group. Tập trung nâng cao sản phẩm để mang lại chất lượng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng hiện nay.

Dự định sắp tới STBE GROUP đang hướng tới

Cùng với tầm nhìn xa trông rộng của Tập Đoàn STBE GROUP – Sắc Trẻ Bên Em, thì dự định mà STBE muốn hướng tới là thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống hàng nghìn người để gầy dựng hệ thống lớn mạnh và quảng bá thương hiệu mạnh mẽ xây dựng uy tín, sự tin cậy từ phía đối tác và khách hàng, cũng như bảo vệ quyền sở hữu cho sản phẩm.

Đầu tư đào tạo và phát triển các tuyến dưới trong hệ thống để nhận được các giá trị lớn từ cuộc sống, công việc kinh doanh và đảm bảo đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về sản phẩm và hiểu biết chuyên sâu về công nghệ nghiên cứu chăm sóc da, làm đẹp.

Xây dựng và mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác chiến lược, kết nối với các chuyên gia trong ngành.

STBE GROUP đã tạo nên bước ngoặt mới khi bà Trần Thị Hoài – Chủ Tịch Tập Đoàn STBE GROUP cùng ký kết với đối tác Tây Ban Nha Tập Đoàn IT HEALTH, tạo mối quan hệ hợp tác quốc tế cùng đất nước Tây Ban Nha.

STBE hứa hẹn sẽ đem đến sản phẩm trên cả sự mong đợi tới khách hàng, đánh dấu bước đột phá mới cho ngành công nghệ làm đẹp.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here