- Advertisement -
Home Kinh Tế Tiêu Dùng Nature Book vinh dự đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay quốc tế

Nature Book vinh dự đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay quốc tế

- Advertisement -

Vừa qua thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Nature Book đã đạt được chứng nhận mỹ phẩm thuần chay Quốc tế, khẳng định tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn lành tính trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thế giới.

Trước sự kiện trọng đại này, thương hiệu Nature Book đã tổ chức Họp báo công bố đạt chuẩn mỹ phẩm thuần chay với sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí, Hội bảo vệ thiên nhiên môi trường Việt Nam, đặc biệt có sự góp mặt của hot tiktoker Tun Phạm cùng hơn 200 đại lý khách mời trên toàn quốc.

Nature Book công bố đạt chuân mỹ phẩm thuần chay

Họp báo công bố Nature Book đạt chuẩn thuần chay thu hút đông đảo khách mời

Để đạt được chứng nhận mỹ phẩm thuần chay, Nature Book phải trải qua rất nhiều đợt xét duyệt từ vùng nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất.

  • Về nguyên liệu sản xuất: Nature Book đảm bảo là nguyên liệu sạch từ thực vật và các khoáng chất tự nhiên. không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, không chứa các chất tạo màu tạo mùi và các chất gây kích ứng da.
  • Về dây chuyền sản xuất: Đảm bảo khép kín, riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo không có lây nhiễm chéo từ các nguyên liệu, sản phẩm không thuần chay khác.
  • Về thử nghiệm sản phẩm: Mỹ phẩm thuần chay nói không với thử nghiệm trên động vật. Để đảm bảo an toàn trước khi ra thị trường Nature Book tiến hành phương pháp thử nghiệm trên phòng thí nghiệm, đây là phương pháp thử nghiệm hiện đại và cho ra kết quả chính xác nhất. Phương pháp thử nghiệm này cũng tốn nhiều chi phí vận hành hơn các phương pháp thông thường khác.

Quy trình kiểm tra xét duyệt tiêu chuẩn thuần rất nghiêm ngặt và khắt khe bậc nhất thế giới do đó mà rất ít các thương hiện đạt tiêu chuẩn này. Cũng chính vì điều đó mà các thương hiệu lớn coi việc sản xuất mỹ phẩm thuần chay là một đích đến để nỗ lực hướng tới.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm thuần chay đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, cùng với sự gia tăng của việc sử dụng thực phẩm thuần chay thì mỹ phẩm thuần chay cũng trở thành xu hướng được đánh giá là sẽ tạo nên một diện mạo mới, thậm chí thay đổi một phần ngành công nghiệp làm đẹp. Số liệu của Statista cho thấy, thị trường mỹ phẩm thuần chay toàn cầu đã tăng từ 13,56 tỉ USD năm 2018 lên 16,29 tỉ USD trong năm 2021. Ước tính đến năm 2025, thị trường này sẽ cán mốc 20,8 tỉ USD.

Một báo cáo của Công ty nghiên cứu MarketGlass thì dự đoán thị trường mỹ phẩm thuần chay toàn cầu sẽ vượt 21 tỷ USD vào năm 2027.

Mỹ phẩm thuần chay là một phần trong lối sống văn minh, hiện đại. Không chỉ đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới về độ an toàn lành tính, mỹ phẩm thuần chay còn mang đên nhiều giá trị nhân văn trong đó phải kể đến việc bảo vệ môi trường bảo vệ động vật, góp phần cân bằng hệ sinh thái tự nhiên. Sử dụng mỹ phẩm thuần chay không chỉ giúp bạn sở hữu làn da khỏe đẹp mà còn góp phần bảo vệ thiên nhiên, môi trường và kiến tạo cuộc sống xanh hiện.  Vẻ đẹp tự nhiên chính là vẻ đẹp thiện lành không làm hại thiên nhiên.

Việc đón đầu xu hướng mỹ phẩm thuần chay không chỉ giúp mỹ phẩm Nature Book cam kết chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định vị thế của một thương hiệu lớn luôn hướng tới cộng đồng.

Các sản phẩm thuần chay của Nature Book bao gồm: Tẩy trang micellar thế hệ mới; Sữa rửa mặt trà xanh; Sữa rửa mặt muối hồng; Gel tẩy da chết muối hồng Himalaya; Xịt khoáng muối hồng Himalaya và Sữa tăm muối hồng himalaya.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Nhập Khẩu Hòa Bình Group

Website: https://thenaturebook.vn/

Hotline: 0818220000

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here