- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Cùng nhìn lại năm 2022 đầy bứt phá với 4 lãnh đạo...

Cùng nhìn lại năm 2022 đầy bứt phá với 4 lãnh đạo cấp cao trong hệ thống Kim Phục Sắc

- Advertisement -

Năm 2022 đã qua đi, nhưng những dấu ấn để lại trong lòng các tướng tài của Hệ thống Kim Phục Sắc thì vẫn luôn còn đó. Năm vừa qua, nền kinh tế khó khăn việc kinh doanh spa cũng khó khăn không kém. Nhưng với 4 tướng tài của Kim Phục Sắc thì đó chỉ là 1 thử thách nhỏ. Những thay đổi trong đội nhóm, hỗ trợ đội nhóm trong kinh doanh giúp cho các lãnh đạo cấp cao của Kim Phục Sắc luôn phát triển mạnh mẽ.

Ban lãnh đạo cấp cao của Kim Phục Sắc cùng chủ tịch Kim Anh Nguyễn

Ban lãnh đạo cấp cao Kim Phục Sắc gồm:

  1. Nguyễn Thị Huệ – CEO DIAMOND Thành phố Hải Dương

Năm 2022 là năm để Hải Dương quy tụ các vị tướng tài, chị Huệ là người đã đi với chị Kim Anh ngay từ những ngày ban đầu. Sự phát triển của Hải Dương giờ đây chính là niềm tự hào, chị Huệ chính là cánh chim đầu đàn cho các hệ thống khác cùng học tập và noi theo. Chị Kim Anh từng chia sẻ: “ Nếu như không có chị Huệ đồng hành ngay từ đầu thì chị Kim Anh khó có thể quy tụ được đội ngũ GĐPT và GĐKD giỏi và tài như vậy”. Đội ngũ lãnh đạo của Hải Dương luôn nhớ và làm theo đúng sứ mệnh mà công ty đã chia sẻ, đưa đến 1 làn da chuẩn pha lê và nói không với make up.

  1. Lâm Thị Tư – CEO DIAMOND Tỉnh Vĩnh Phúc

Là 1 cô gái dân tộc Sán Dìu nhưng không vì thế mà chị tự ti, chị yêu cái đẹp và cũng muốn giúp đỡ thật nhiều chị em xung quanh mình trở nên xinh đẹp và tự tin. Năm vừa qua chị đã phát triển hệ thống của mình rất tốt. Chị còn được vinh danh là người giữ phong độ đỉnh nhất hệ thống. Với đội quân hùng hậu và tay nghề cao, chị đã lan toả dòng sản phẩm đi khắp các tỉnh vùng núi phía bắc.

  1. Lê Thị Làn – CEO DIAMOND Thành phố Hải Phòng

Để nói đến Hải Phòng thì không thể không nhắc đến CEO Diamond Lê Làn, đội quân Hải Phòng bản lĩnh và dám làm. Dù phát triển mới chỉ ở khu vực Hải phòng nhưng những gì mà đội quân này để lại thì đều là những gương mặt sáng và đẹp. Quy tụ khách hàng thành đại lý nên vì vậy những dấu ấn của Kim phục sắc Hải Phòng đều được Tổng Công ty ghi nhận.

  1. Quách Thị Vân – CEO DIAMOND Thành phố Hưng Yên

Là CEO Diamond trẻ tuổi nhất trong hệ thống Kim Phục Sắc, phát triển mạnh mẽ trong quý 3/2022. Ở cô gái này luôn có 1 năng lượng ngút ngàn, nguồn năng lượng luôn rực cháy. Từ 1 giám đốc phát triển giờ chỉ sau 4 tháng đã trở thành 1 CEO Diamond đứng đầu hệ thống thành phố Hưng Yên, có trong tay hơn 50 đại lý tuyến dưới. Dấu ấn đặc biệt của cô gái này đó chính là đã tổ chức thành công Hội thảo Trị Nám đỉnh cao 1 lần duy nhất tại Hưng Yên và vô cùng thành công.

Chủ tịch Kim Anh Nguyễn đã nói: Nếu không có các bạn cũng không thể nào có Kim Phục Sắc thành công như hôm nay, cảm ơn những người cộng sự tuyệt vời đã cùng tôi xây dựng Thương Hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Kim Phục Sắc thành địa chỉ Uy tín số 1 trong điều trị Nám – Mụn – Tàn Nhang tại Việt Nam.

Thật sự tôi chưa bao giờ gặp Công ty mà có nhiều những lãnh đạo tâm huyết và nhiệt tình đến vậy. Năm 2023, chúc cho Kim Phục Sắc sẽ ngày càng phát triển và sẽ khẳng định được tên tuổi cả trong nước và ngoài nước.

 

Hệ Thống Kim Phục Sắc – Công ty TNHH Châu Anh Beauty

Cơ sở 1: Sảnh tầng 1 – Park 5 – Khu Đô thị Times City – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ 45 – Phố Đồng Me- Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 62 – Đường sso 1 City Land Park Hill – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Hotline : 0904839283/ 0343029029

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here