- Advertisement -
Home Sự Kiện Tin Tức Nguyễn Thị Thắm - Cô giáo mầm non đi lên thành công...

Nguyễn Thị Thắm – Cô giáo mầm non đi lên thành công nhờ kinh doanh Yến Na

- Advertisement -

Được biết đến là Giám đốc khu vực thương hiệu Yến Na, kinh doanh các sản phẩm về yến thuộc Yến Na Group. Luôn vượt doanh số hàng tháng nhưng ít ai biết về xuất thân khó khăn của nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thắm.

Giám đốc khu vực Nguyễn Thị Thắm – Tập đoàn Yến Na

Chị Thắm sinh ra trong một gia đình nông dân bán mặt cho đất bán lưng cho trời, ba mẹ tảo tần sớm hôm để nuôi 6 chị em ăn học. Lớn lên chị theo ngành Sư phạm mầm non. Vì là con thứ hai – chị lớn trong nhà nên chị luôn đỡ đần cho ba mẹ, ngoài giờ học, chị Thắm phải đi làm thêm đủ các nghề từ phục vụ, phát tờ rơi, ai thuê gì cô làm nấy để trang trải học phí, tiền phòng trọ và phụ giúp gia đình. Đến hè là chị Thắm lại vào nhà bà con ở Đà Nẵng để làm thuê giao hàng, vắt sổ, gấp áo quần rồi dọn hàng ở chợ. Ra trường với nghề giáo viên mầm non, đi dạy cùng đồng lương ít ỏi, nhiều lúc còn không đủ để chị Thắm trang trải cuộc sống. Khoảng thời gian mà mỗi khi nhắc lại đều khiến chị bồi hồi.

Chị Thắm đã cố gắng và xuất sắc được vinh danh Giám đốc khu vực

Chị được một người bạn đồng hương giới thiệu, tư vấn nhập Yến Na về bán. Ban đầu chị còn ngờ ngợ vì không có vốn, một phần chị lại muốn thử sức bản thân và thay đổi hoàn cảnh hiện tại của mình. Sau thời gian đắn đo suy nghĩ chị quyết định khởi nghiệp với 50 hũ yến. Thời gian đầu chỉ 50 hũ nhưng bán cả tháng không hết, có lúc ôm hàng khiến chị nản nghĩ sẽ bỏ cuộc. Nhưng sau đó cô bạn đồng hương của chị có việc gia đình nên nghỉ, chị được chị Trinh Lê người sinh cùng quê với chị Thắm tiếp tục dẫn dắt. Chị Thắm được hướng dẫn cách bán hàng, tham gia các khóa đào tạo ra đơn của ban Giám đốc. Trong thời gian ngắn chị Thắm từ việc ôm hàng đến việc nhập một tháng 100 hũ, 200 hũ rồi 10.000 hũ yến, với quyết tâm của mình, việc kinh doanh yến của chị Thắm ngày càng phát triển, chị luôn vượt doanh số chỉ sau 3 tháng đào tạo.

Giờ đây, chị Thắm đã có thể phụ giúp gia đình, nuôi các em ăn học, chị còn giới thiệu cho bạn bè, những cô gái có hoàn cảnh khó khăn giống mình cùng gia nhập hệ thống để cải thiện cuộc sống. Tháng 3 năm 2022, chị Thắm được bổ nhiệm trở thành Giám đốc khu vực hệ thống Yến Na, “Mục tiêu sắp tới là xây dựng một ngôi nhà riêng cho bản thân, xem như là phần thưởng sau bao nhiêu cố gắng của mình và có thể đón ba mẹ về để chăm sóc, đó là điều mình muốn làm và nhất định phải làm trong thời gian sớm nhất”. 

Hệ thống phân phối của chị Thắm

Gần một năm giữ chức vụ Giám đốc khu vực, chị Thắm đã xây dựng hệ thống ngày càng mạnh, các cơ sở phân phối sỉ lẻ của chị ngày càng nhiều. Điều đó là thành quả mà chị đã cố gắng và sự giúp đỡ của những người bạn, người chị trong hệ thống Yến Na. Chị Thắm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chủ Tịch Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã sáng lập ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và  Yến Na Group, giúp cho chị Thắm và hàng ngàn chị em phụ nữ có cơ hội thay đổi cuộc đời, cải thiện kinh tế và vượt qua chính bản thân mình.

Chị Thắm đang cố gắng từng ngày để truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ

Chị Thắm hy vọng rằng trong thời gian tới, chị em đồng nghiệp trong hệ thống vẫn sẽ tiếp tục kề vai sát cánh phát triển Yến Na Group, đồng thời tìm kiếm và giúp đỡ các chị em phụ nữ khó khăn và mong muốn thay đổi. Đồng thời gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Yến Na, chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc. Bản thân chị Thắm tự dặn lòng sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng mong đợi của ban Giám đốc và quý khách hàng.

Chị Thắm cùng hệ thống trong Đêm Queen of party tại Huế ngày 12/11 vừa qua

GĐKV Nguyễn Thị Thắm trong chuyến du lịch cùng Yến Na Group tại resort đẳng cấp 5  Centara

Chị Thắm chia sẻ câu chuyện của chị tại đây với mong muốn giúp các chị em có cùng hoàn cảnh với chị dũng cảm bước tiếp và vượt lên chính mình.

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỞNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC NGUYỄN THỊ THẮM

Facebook: Thắm Nguyễn

Zalo: 0977 434 631

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here