- Advertisement -
Home Kinh Tế Ứng dụng kiếm tiền siêu hot của giới trẻ thế giới đã...

Ứng dụng kiếm tiền siêu hot của giới trẻ thế giới đã đổ bộ về Việt Nam

- Advertisement -

Ditok là nền tảng mạng xã hội giải trí gần giống với Tiktok, nhưng đối với Ditok thì người dùng có thể kiếm tiền bằng việc xem video, để có thể nhận được tiền từ việc xem video thì bắt buộc người dùng phải mua những máy đào với giá trị khác nhau.

Ditok Diamond 

Ditok Diamond hay gọi tắt là Ditok là nền tảng mạng xã hội giải trí video gần giống với TikTok, ngoài việc xem video trên app với điều kiện bạn phải mua những máy đào tương ứng thì mỗi ngày sẽ nhận được các nhiệm vụ miễn phí. Khi hoàn thành các nhiệm vụ đó, bạn sẽ nhận được một lượng đồng token tên là Dtok tương ứng.

Ditok ứng dụng các công nghệ 4.0

DiTok là một nền tảng hiện đại đang áp dụng các công nghệ 4.0 như: Blockchain, BigData, AI…cùng với khả năng lưu trữ điện toán đám mây, phân tích, bảo mật vô cùng lớn và an toàn. Đội ngũ DiTok có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, nghiên cứu sản phẩm và phát triển phần mềm Internet. Ngoài ra họ còn hợp tác với những gã công nghệ lớn sử dụng, đầu tư Blockchain khác như BINANCE, DHVC…. Chính vì thế, những sản phẩm mà họ tạo ra sẽ vô cùng chất lượng và an toàn cho người dùng và Diamondtok (DiTok) là một trong những sản phẩm đó.

Ditok siêu hot ở giới trẻ thế giới

Ditok đã được cho ra mắt ở rất nhiều nước như Brazil, Thái Lan, Indonesia, Hồng Kong, Malaysia, Đài Loan và chỉ mới du nhập về Việt Nam vào đầu năm nay. Khi nó đi qua, nó đã khiến giới trẻ điên đảo vì độ hot và siêu dễ gia tăng thu nhập. Trên APP DiTok bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập một cách vô cùng dễ dàng, việc mà bạn cần làm để kiếm thêm thu nhập đó chính là sáng tạo và sản xuất những video yêu thích của bạn trên nền tảng này ngoài ra bạn cũng có thể xem những video của người khác tạo để nhận thêm thu nhập…tiếp nữa là bạn hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày để kiếm lợi nhuận hằng ngày. Rất tuyệt vời phải không nào?

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here