- Advertisement -
Home CEO CEO Thanh Trúc – Nhân bản thủ lĩnh tạo nên thành công...

CEO Thanh Trúc – Nhân bản thủ lĩnh tạo nên thành công nhờ chiến lược Đào Tạo Truyền lửa Hệ thống Sài Gòn Win

- Advertisement -

 Vừa qua ngày 25/10 CEO Thanh Trúc chi hàng chục triệu đồng mở Gala Gắn kết tình đồng đội và đào tạo bứt phá doanh số cho hệ thống của mình.

Đây là buổi đào tạo thúc đẩy cuộc chạy đua của các bạn hệ thống trong hệ thống phát triển về marketing bán hàng. Buổi đào tạo với nhiều năng lượng mới khi các thành viên được tiếp nhận bầu không khí có nhiều sự kết nối đồng đội.

Với phương châm “Tôn vinh và ghi nhận sự nỗ lực của từng thành viên”, hệ thống của CEO Thanh Trúc tổ chức Gala ngoài việc đào tạo hệ thống, nhằm vinh danh các thành viên trong hệ thống.

Không chỉ giúp bản thân phát triển, CEO Thanh Trúc đã giúp hàng trăm người có thu nhập cao, cuộc sống ổn định, hạnh phúc và thịnh vượng.

Hệ thống Kinh doanh Sài Gòn Win đều hạnh phúc khi được làm việc với Thanh Trúc. Về phía Thanh Trúc, cô cùng từng chia sẻ ” đã kinh doanh là phải hạnh phúc. Trên WIN, dưới cũng phải WIN. Trên GIÀU, dưới cũng phải GIÀU. Trúc luôn làm mọi thứ, thậm chí để bản thân chịu thiệt, chứ không để hệ thống bị thiệt. Mọi nỗ lực của Thanh Trúc đều dành cho hệ thống. Để họ cảm thấy hạnh phúc khi làm việc tại đây. Để quyết định họ chọn là thành viên của hệ thống Thanh Trúc kinh doanh, chọn CHEESE để phát triển sự nghiệp là 1 quyết định đúng đắn” những chiến lược ấp ũ lâu nay chuẩn bị được thực hiện hành động liên tục

Hệ thống CHEESE đang có sức phát triển chóng mặt và phủ khắp toàn quốc, minh chứng cho thấy là hàng loạt đại lí đã bắt tay CHEESE để hợp tác.

Trải qua chặng đường kinh doanh những năm qua, nổ lực đã được đáp đền xứng đáng, thu nhập cán mốc vài trăm triệu một tháng, nhưng cô vẫn chăm chỉ học hỏi và làm việc mỗi ngày, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến hệ thống và mọi người xung quanh, hỗ trợ những bà mẹ bỉm muốn tìm kiếm thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Cô chia sẻ: “Không hẳn phải đợi nghèo khổ mới bắt tay vào làm, không phải cứ đủ đầy rồi ỷ lại, mà dù bạn đang ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải mạnh mẽ vươn lên. Đặc biệt là phụ nữ thì càng phải tự chủ, độc lập tài chính, để luôn được tôn trọng. Làm được những điều ấy tự khắc bạn sẽ thấy hạnh phúc”. Với cô thành công bây giờ là tạo ra nhiều giá trị và giúp đỡ được nhiều người. Quyết không dừng bước và cam kết sẽ cùng đội nhóm của mình bay cao và bay xa hơn nữa.

Với tài năng và bản lĩnh của mình, tin chắc rằng CEO Thanh Trúc sẽ ngày càng rực rỡ trên con đường kinh doanh phía trước.Thanh Trúc đã thành công vì mạnh dạn nói không với an nhàn, còn bạn, bạn có dám từ bỏ để chạm ngõ thành công?

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here