- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Đơn vị in áo bóng đá theo yêu cầu, mẫu độc quyền

Đơn vị in áo bóng đá theo yêu cầu, mẫu độc quyền

- Advertisement -

MAKAN – Xưởng in áo bóng đá theo yêu cầu luôn đón nhận hàng triệu đơn hàng mỗi năm. Mỗi một khách hàng đặt đơn tại MAKAN sẽ nhận được sản phẩm độc quyền, có 1 0 2. MAKAN liên tục mang đến những giá trị lớn và tạo cơ hội mua sắm ưu đãi cho khách hàng cả nước.

 Áo Đá Banh tại MAKAN có gì đặc biệt?

Tất cả các đơn đặt hàng mà MAKAN có được không phải ngẫu nhiên. Sức hút của xưởng may in áo bóng đá theo yêu cầu – MAKAN đến từ rất nhiều khía cạnh. Tiêu biểu trong số đó là:

Thiết kế mẫu độc quyền không đụng hàng

MAKAN sở hữu một đội ngũ thiết kế “lão làng”. Họ là những người vừa nhiệt huyết, sáng tạo lại cực nhạy cảm với các trend của giới trẻ. Chính vì thế, tất cả những sản phẩm mà MAKAN sản xuất luôn độc quyền, mới lạ, không đụng hàng với bất cứ bên nào.

Áo bóng đá tại MAKAN luôn có những điểm riêng biệt, độc đáo

Điều tuyệt vời hơn cả là MAKAN thiết kế độc lập. Tất cả các đơn hàng đều do đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất ở mọi khâu. Từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế đến gia công, gửi sản phẩm tới tay khách hàng đều do MAKAN trực tiếp thực hiện. Chính vì thế, đối với các ý tưởng của khách hàng, yêu cầu riêng của bạn với mẫu áo đá banh sẽ luôn được bảo mật 100%.

Khách hàng đặt đơn tại MAKAN hoàn toàn không cần lo lắng về trường hợp bị rò rỉ thông tin và sở hữu mẫu áo đại trà.

Chất lượng vải, công nghệ in tiên tiến

Điều làm nên một MAKAN vững mạnh trong thị trường sản xuất, in áo bóng đá theo yêu cầu tiếp theo là đơn vị sử dụng chất vải từ Châu Âu và áp dụng công nghệ in tân tiến.

Chất vải mà MAKAN sử dụng tất cả đều có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng thỏa mãn được các tiêu chuẩn cao về độ co giãn, thấm hút mồ hôi và chống lại tia UV. Nhờ vậy, cầu thủ trên sân có thể thoải mái thi đấu mà không bị yếu tố nào kìm hãm bước chân.

Công nghệ in mà  đơn vị sử dụng là in chuyển nhiệt 3D có nguồn gốc từ Italia. Với công nghệ in này, màu, số, logo áo đá banh sẽ mãi bền chắc. Qua thời gian dài sử dụng bạn sẽ phát hiện  rằng chúng hoàn toàn không bị phai, vỡ nét hay bong tróc.

MAKAN áp dụng công nghệ in tân tiến

Bảo hành Số, áo, màu trọn đời

Bởi vì áp dụng công nghệ in chất lượng cao lại đầu tư về mặt vải tiêu chuẩn nên MAKAN luôn tự tin về chất lượng sản phẩm tạo ra. Đơn vị cam kết bảo hành số áo, logo, màu áo trọn đời cho khách hàng. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào về màu, số áo, MAKAN sẽ giải quyết trong vòng 24h.

Nhận thiết kế logo, mẫu miễn phí

Đây tiếp tục là một điều khiến khách hàng nể phục MAKAN. Đơn vị luôn nhận thiết kế logo và mẫu áo miễn phí cho khách hàng ở mọi đơn đặt. Điều này giúp khách hàng định hình rõ hơn về mẫu mã mà bạn nhận được sau may.

Tùy chọn thông tin in trên áo

MAKAN chiều lòng in áo đá banh theo yêu cầu của quý khách. Đối với các thông tin in trên áo, đơn vị luôn hỏi ý kiến của khách hàng. Nếu bạn có yêu cầu nào đặc biệt đối với khía cạnh này có thể trực tiếp đề nghị với MAKAN nhé!

Lợi ích của đồng phục bóng đá với doanh nghiệp

Đồng phục bóng đá đối với doanh nghiệp giúp ích rất nhiều, điển hình như:

Tạo cơ hội cho các thành viên gần gũi hơn

Thông qua bóng đá, các thành viên trong doanh nghiệp sẽ được kết nối với nhau. Họ sẽ trở nên đoàn kết trong các trận đấu với đối thủ. Dư âm mà trận đấu bóng đá doanh nghiệp mang lại thực sự sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên trong đội nhóm. Vì thế, nếu được khoác lên mình chiếc áo của doanh nghiệp khi thi đấu sẽ tăng bộn phần cơ hội để các nhân viên kéo gần nhau hơn.

Áo đẹp, vải chất lượng

Thể hiện tinh thần đoàn kết của doanh nghiệp

Áo bóng đá doanh nghiệp cũng là một cách để thể hiện tinh thần đoàn kết của đội nhóm. Diện lên mình chiếc áo đồng nhau sẽ giúp cho các thành viên nhận diện nhanh hơn. Từ đó, họ dễ dàng kết nối và đoàn kết thực hiện các công việc suôn sẻ hơn.

Công cụ Marketing 0 đồng cho doanh nghiệp

Việc áo đồng phục bóng đá doanh nghiệp có in logo của đơn vị được đánh giá là cách truyền thông 0 đồng. Thông qua hình họa in trên áo cầu thủ người dùng sẽ tiếp cận và dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn đấy.

Xây dựng văn hóa rèn luyện thể thao cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cũng cần những nhân viên năng nổ, hoạt động sôi nổi đúng không? Vậy thì ngại gì không tổ chức các trận đấu và đặt may áo bóng đá theo yêu cầu? Điều này thực sự tạo ra hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trong văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ MAKAN đặt in áo đá banh theo yêu cầu

Để đặt in áo bóng đá theo yêu cầu tại MAKAN, mời bạn liên hệ:

Hotline: 0937 783 238

Email: makanhcm@gmail.com

Address: 500/65/4 KP3, Bùi Văn Ngữ Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

 

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here