- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Sununi Academy đạt top 10 thương hiệu nổi bật tại Việt Nam

Sununi Academy đạt top 10 thương hiệu nổi bật tại Việt Nam

- Advertisement -

Ngày 25/09/2022, tại Nhà hát Quân Đội Thành phố Hà Nội, SunUni Academy vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia 2022”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTC6 do Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển phối hợp cùng một số đơn vị uy tín tổ chức.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Chương trình được tổ chức, đánh giá, xét duyệt  bởi:

– Viện nghiên cứu Văn hóa và Phát triển
– Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu
– Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh

Trong tháng 09/2022, SunUni Academy vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SunUni Academy dành cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

SunUni Academy được trao tặng danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia.

Sau hơn 3 năm phát triển thần tốc, SunUni Academy đã định vị được thương hiệu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trực tuyến chuẩn Quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam. Với phương châm “Giáo dục để khai phá và phát huy tiềm năng mỗi cá nhân”, Học viện đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của quý phụ huynh, học sinh, sinh viên và đông đảo người học trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trước khi thành lập, SunUni đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng, những góc nhìn tổng quan nhất về các xu hướng giáo dục của thời đại để từ đó chọn ra hướng đi hoàn toàn mới bắt kịp đà phát triển của lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai.

Chứng nhận SunUni Academy lọt TOP 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022”

Giáo dục Tiên phong

Triết lý tiên phong của SunUni không chỉ hướng tới đón đầu các xu hướng giáo dục mà còn hướng tới sự phát triển bền vững. Tất cả lợi ích của học viên sẽ là ưu tiên hàng đầu: Áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình giảng dạy, tận dụng sức mạnh của chuyển đổi số trong quản lý trung tâm và quản lý chất lượng đào tạo. Chất lượng trong từng trải nghiệm và niềm tự hào của học viên chính là sự ghi nhận đáng giá nhất trong hành trình học tập tại đây.

Tại SunUni, việc chuẩn hóa các mô hình học tập rất được coi trọng. SunUni đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu, đánh giá để đưa ra các tiêu chí phù hợp nhất cho các khóa học online. Từ đó, mô hình lớp học trực tuyến đã ra đời đánh dấu bước đột phá của SunUni trong việc cải tiến các mô hình đào tạo chuẩn “Chuẩn 5T”:

Tiện lợi

Với mô hình lớp học nhỏ 1-1, 1-8, học viên có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào mà không phải chờ khai giảng. Ngoài ra, lịch học và địa điểm học cũng linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của học viên.

Toàn diện

Tại SunUni, học viên luôn được hướng đến mục tiêu xây dựng nền tảng ngôn ngữ với đủ các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, áp dụng tư duy logic và công nghệ vào việc học. Các học viên còn được phát triển tư duy và các kỹ năng để hội nhập, mở ra cơ hội phát triển ở bất cứ mọi nơi, vươn tầm thế giới.

Tốc độ

Các lớp học có quy mô nhỏ giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức, nắm bắt được năng lực và lộ trình học của học viên một cách dễ dàng hơn. Nhờ đó, học viên sẽ nâng cao được hiệu suất học tập, rút ngắn thời gian và nhanh chóng đạt được mục tiêu trong từng khóa học.

Tối ưu

Các khóa học online tại SunUni luôn chú trọng vào việc tạo môi trường và không khí lớp học vui vẻ, thoải mái phù hợp nhất với học viên nhằm mang lại những hiệu quả cao học tập cao nhất. Để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, học viên sẽ được đồng hành cùng với bộ tứ nhân tố: Hội đồng chuyên môn – Giảng viên – Giáo viên chủ nhiệm – Chuyên viên tư vấn giáo dục.

Tới đích

Chinh phục Anh ngữ, xây dựng nền tảng ngôn ngữ vượt trội, tư duy ngôn ngữ, tự tin sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp, công việc và sẵn sàng trước các kỳ thi Quốc tế, du học nước ngoài là những đích đến được ưu tiên hàng đầu tại SunUni. Học viện luôn luôn đặt học viên làm trung tâm, cải thiện từ những chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của toàn bộ người học trên khắp các miền Tổ quốc.

Với những nỗ lực và sự đổi mới không ngừng nghỉ, giải thưởng Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia” thêm khẳng định được uy tín và vị thế của SunUni Academy trên thị trường. SunUni Academy hoàn toàn tự tin sẽ đưa ra những lộ trình học tập, phát triển ngôn ngữ tiếng Anh một cách hoàn hảo cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường đổi mới và hội nhập.

SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here