- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Doanh Nhân Trần Hải Yến và cuộc gặp gỡ đối tác nước...

Doanh Nhân Trần Hải Yến và cuộc gặp gỡ đối tác nước ngoài tại các sự kiện làm đẹp lớn tại Việt Nam

- Advertisement -

Toàn cầu hóa đã mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với sự hợp tác và đầu tư của nước ngoài, đem lại nhiều lợi ích về doanh thu và là bước đệm để phát triển nhanh chóng. Doanh nhân Trần Hải Yến đã có những cuộc gặp gỡ đối tác nước ngoài tại các sự kiện làm đẹp lớn tại Việt Nam.

Trần Hải Yến được sinh ra và lớn lên tại miền tây sông nước Long Xuyên – An Giang. Cô từng du học tại Singapore. Cử nhân chuyên ngành International Business học viện MDIS Singapore; cử nhân chuyên ngành Marketing đại học Southern Cross. Sau 3 năm, cô về nước và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Sở hữu nền tảng kiến thức, tư duy tốt và nhạy bén với thị trường, Hải Yến ứng dụng công nghệ 4.0 vào chiến lược kinh doanh.

Trần Hải Yến – CEO công ty HYO Skin&Lab chia sẻ cách giúp doanh nghiệp Việt tìm kiếm những đối tác có tiềm lực tài chính mạnh. Chị đã không ngừng nâng cao giá trị công ty, nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo phù hợp với các thị trường nước ngoài.

Đến nay, CEO Trần Hải Yến đã hợp tác được với các nhà đầu tư người Pháp và Ấn Độ. Mang lại những nguồn lợi to lớn về công ty, góp một phần vươn tầm sản phẩm Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here