- Advertisement -
Home Kinh Tế Kinh Doanh Chung Bùi– cô gái thành công tỏa sáng vì không chọn tuổi...

Chung Bùi– cô gái thành công tỏa sáng vì không chọn tuổi trẻ an nhàn

- Advertisement -

 Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá, tự tin, bản lĩnh và không ngại thử thách, Chung Bùi đã đánh dấu bước tiến nổi bật của mình khi đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc Linh

Nắm bắt cơ hội để thành công

Cách đây 4 năm sau khi sinh em bé thứ 2 da em rơi vào trạng thái bị mụn , sạm, bản thân mình loay hoay tìm mọi phương pháp để điều trị nhưng không thành công, từng bỏ 6 triệu đồng để đầu tư bộ mỹ phẩm với mong muốn lại sự tự tin nhưng vẫn không thay đổi, tình cờ biết Ly một người bạn học hồi bé , biết bạn đã điều trị da thành công và hiện tại bạn đang kinh doanh dòng sản phẩm Thảo Mộc Linh.

Với một người yêu thích cái đẹp và mong muốn làm đẹp và vì tin tưởng vào bạn Ly nên Chung quyết định sử dụng. Là một bà mẹ bỉm sữa, trước đó Chung từng mở một tiệm cắt tóc, gội đầu nhỏ, và mong muốn kiếm tiền từ ngành nghề làm đẹp nên khi Chung quyết định điều trị da, Chung sử dụng thuốc được 1 tuần thì Chung có luôn ý tưởng kinh doanh dòng sản phẩm này.

“Ngay từ ngày đầu khởi nghiệp tôi đã tự nhủ với lòng mình rằng quyết xông pha để xây dựng cho mình một hệ thống lớn mạnh. Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Không có ai sinh ra đã biết bán hàng và kinh doanh giỏi. Mỗi người dù thông minh hay tài giỏi đến đâu đều phải trải qua quá trình rèn luyện, tự đứng dậy sau vấp ngã để trưởng thành và tích lũy cho mình nhiều bài học quý giá.

May mắn thay, cơ duyên đã cho cô “thử lửa” với dòng sản phẩm và cảm thấy mỹ phẩm Việt cũng hiệu quả và chất lượng như các dòng sản phẩm ngoại nhập mà lại phù hợp với cơ địa của chị em phụ nữ Việt Nam.

Đích thân trải nghiệm công dụng của sản phẩm, Chung nghĩ đến việc có thể giúp những người xung quanh trở nên đẹp hơn. Vì vậy, thời điểm bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online, Chung đã lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu Thảo Mộc Linh

Tuổi trẻ- Tôi không chọn an nhàn

Chúng ta còn trẻ có quyền được lựa chọn và quyết định thử thách. Bạn chưa 1 lần dám thử thì chẳng bao giờ biết được tài năng của mình nằm trong giới hạn nào. Chung Bùi quan niệm, tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ. Bản thân cô đã dám thử, dám làm và cố gắng từng bước đi đến thành công như hôm nay.

Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được một người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp Chung Bùi nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Thay đổi để thành công

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh và phân phối Mỹ phẩm của thương hiệu Thảo Mộc Linh, song Chung Bùi vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Thừa thắng xông lên, cô liên tiếp gặt hái được những thành tựu khiến toàn công ty thán phục. Cuộc sống của cô đã thay đổi ngoạn mục. Cô có thể chăm sóc bản thân và gia đình nhỏ và có nhiều cơ hội đi du lịch khắp nơi cùng gia đình Thảo Mộc Linh, cô có nhiều thời gian thảnh thơi để chăm sóc bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

Bây giờ cô không chỉ buôn bán nhỏ lẻ mà quyết tâm mở rộng mạng lưới phát triển mỹ phẩm Thảo Mộc Linh online trên mọi miền đất nước để mọi người cùng biết đến những giá trị của vẻ đẹp và cuộc sống mà Thảo Mộc Linh mang lại.

Với người phụ nữ, việc quyết định kinh doanh sẽ là một bước chuyển mình có thể thay đổi cả cuộc đời về sau của họ. Thành công của Chung Bùi đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Cô gái trẻ Chung Bùi đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here