- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp FFL Capital với xu hướng chuyển đổi số, áp dụng công nghệ...

FFL Capital với xu hướng chuyển đổi số, áp dụng công nghệ đáp ứng trải nghiệm khách hàng

- Advertisement -

Chiến lược trọng điểm của Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital trong năm 2022 là áp dụng công nghệ vào quản lý đầu tư tài chính, tư vấn chuyển đổi số tối ưu hóa quản trị cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái.

Chuyển đổi số giúp nâng cao hiệu suất làm việc của CBNV FFL Capital

Gần 5 năm hình thành và phát triển, với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đầu tư đa ngành, công ty đã đạt được nhiều thành tựu, kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư. Sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư – tài chính, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, bất động sản, nông nghiệp, giáo dục… Những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia FFL Capital khi nhanh chóng áp dụng công nghệ và số hóa vào dịch vụ đầu tư tài chính, quản trị doanh nghiệp đã mang lại sự hiệu quả cao mang lại sự tin tưởng cho các đối tác, khách hàng của công ty. Đặc biệt, những tiện ích của dịch vụ số hóa liên quan tới tài chính phát huy được hiệu quả, tăng trưởng vượt trội trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp nhất.

Việc áp dụng công nghệ số hóa vào vận hành các sự kiện hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm bằng những hình ảnh 3D, cập nhật tiến độ dự án nhanh chóng,… nâng cao trải nghiệm, rút ngắn khoảng cách và tăng sự kết nối đã khiến cho FFL Capital đóng gói được quy trình tư vấn, bán hàng hiệu quả. Đặc biệt, tăng cường mức độ bảo mật cũng như việc thẩm định các doanh nghiệp, dự án được kiểm soát tốt hơn, gia tăng doanh thu trong những năm gần đây.

FFL Capital đẩy mạnh các hoạt động tham quan và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm sau đại dịch tại showroom Yến sào Lạc Hồng tại địa chỉ C52-07 Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Tại FFL Capital và các công ty trong hệ sinh thái nhờ chuyển đổi số, cấp lãnh đạo có thể hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi các báo cáo, đánh giá hoạt động của doanh nghiệp, hiệu suất làm việc của nhân viên bất cứ lúc nào nhờ hệ thống theo dõi và báo cáo tự động. Tất cả thông tin nội bộ, data khách hàng và số liệu về công việc đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch, chính xác và nhanh chóng. Những số liệu này giúp ích cho lãnh đạo rất nhiều trong quá trình ra quyết định và hoạch định chiến lược quản trị.

Ông Bùi Quang Thắng – Phó TGĐ phụ trách Khối Tài chính & Kế toán FFL Capital chia sẻ: “Chiến lược chuyển đổi số tác động lớn đến chiến lược kinh doanh, hình thức hoạt động của doanh nghiệp. Điều khó khăn nhất trong nội bộ doanh nghiệp đó là nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy và kiên trì. FFL Capital may mắn khi có đội ngũ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và có sự đồng lòng, quyết tâm cao truyền lửa cho các cấp cán bộ nhân viên công ty để từng bước thực hiện tốt chủ trương này”.

Ông Bùi Quang Thắng – Phó TGĐ phụ trách Khối Tài chính & Kế toán FFL Capital

Chuyển đổi số buộc các cấp quản lý phải nâng cao năng lực quản trị trên các lĩnh vực bao gồm: quản trị chiến lược, tài chính, nhân lực, sản xuất và marketing,… nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh. Đặc biệt, FFL Capital cũng chú trong đến việc xây dựng cho mình hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp về dịch vụ nâng cao thương hiệu, thỏa mãn lợi ích tối đa của đối tác, khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư FFL Capital kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư của các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, giảm thiểu rủi ro trong khâu lựa chọn công ty, dự án, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Chiến lược đầu tư bài bản và kế hoạch thực thi chuyên nghiệp giúp FFL Capital cùng các nhà đầu tư có sức chống chịu tốt với biến động mạnh từ thị trường tài chính, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng bởi yếu tối dịch bệnh. Với khát vọng nâng tầm thương hiệu qua lĩnh vực đầu tư đa ngành, mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp đa dạng, FFL Capital có tham vọng kiến tạo và thúc đẩy sự tăng trưởng đột phá cho các doanh nghiệp Việt. Đặc biệt sẽ M&A các ngành, lĩnh vực có tiềm năng phát triển dài hạn và bền vững với tham vọng đưa một số doanh nghiệp tiềm năng niêm yết trên sàn chứng khoán.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here