- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Hồng – Tìm được chân ái của sự nghiệp sau...

Nguyễn Thị Hồng – Tìm được chân ái của sự nghiệp sau 8 năm

- Advertisement -

Trong mi chúng ta luôn có nhng s bc phá dn chúng ta đến con đường thành công và đôi khi trong s “bế tc” đã khiến ta có nhng suy nghĩ táo bo và nó vô tình cho ta s thay đổi ln trong cuc sng và s nghip.

Nguyễn Thị Hồng hiện là chủ của một Spa chăm sóc da kim Nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến vi Yody White Phương Anh, tôi có kinh doanh m phm và m riêng cho mình mt Spa chăm sóc sc đẹp. Nhưng mc thu nhp ch tm trung vì chưa tìm được dòng sn phm phù hp để kinh doanh. Cơ duyên biết đến dòng sn phm tái to da ca công ty Yody White Phương Anh. Sau khi tìm hiu k, tôi quyết định t mình tri nghim nó. Sau khi tri nghim sn phm, tôi thy được s tuyt vi ca nó. Tôi quyết định ngng kinh doanh nhng dòng m phm cũ chuyn qua kinh doanh dòng m phm Yody White Phương Anh. Chị Hồng chia sẻ vị cứu tinh của đời mình.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Nguyễn Thị Hồng chia sẻ thêm.

Để phát triển được sự nghiệp như hiện nay bản thân Nguyễn Thị Hồng đã không ngừng từ bỏ cái tôi xuống và học hỏi từ những người đi trước rất nhiều. Nhìn vào sự phát triển của tất cả mọi người để thay đổi bản thân và ngày 1 lớn mạnh hơn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng chia sẻ thêm: Đ tn ti đến ngày hôm nay tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và chăm sóc theo dõi khách hàng trong sut quá trình điu tr. Vì tôi tin Phương Anh tôi tin chính sn phm tôi đang kinh doanh vì chính bn thân và gia đình tôi đã s dng hiu qu ly li v đẹp thanh xuân cho rt nhiu ch em ph n. Tôi luôn đặt tâm mình vào khách hàng, để làm sao h có mt là da ưng ý và tr trung hơn. Cũng chính t nhng v khách này mi ngày tôi có thêm lượng khách mi và phát trin hơn. Tôi tht s hnh phúc và biết ơn công vic này để giúp tôi có th thay đổi tư duy, thay đổi cuc đời và giúp tôi có ngun kinh tế n định. Tôi s phát trin tng ngày doanh thu s cao hơn mi tháng để sau này gia đình và con cái có mt cuc sng đầy đủ và sung túc hơn. Và hơn na tôi mun chia s và truyn năng lượng đến tt c ch em ph n trên toàn quc đặc bit là m bm, sinh viên, đang mun có thêm thu nhp để lo cho gia đình và cho cuc sng. Hãy đến vi tôi, tôi s h tr và truyn nhng kinh nghim, tâm huyết, để giúp mi người có ngun thu nhp n định và cùng nhau xây dng h thng bn vng tăng doanh s và ngun thu nhp mi ngày mt đi lên mi phát trin. Trong tương lai tôi s phn đấu tr thành Giám đốc Kinh doanh. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ng h tôi”

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here