- Advertisement -
Home Sự Kiện The Face Beauty Vietnam 2022 bệ phóng cho sự phát triển sắc...

The Face Beauty Vietnam 2022 bệ phóng cho sự phát triển sắc đẹp Việt.

- Advertisement -

Đây được coi là sự kiện đặc biệt ý nghĩa và quy mô nhất năm đối với ngành thẩm mỹ

The Face Beauty – siêu đại hội được giới làm đẹp mong chờ nhất thập kỷ. Đây cũng là thời khắc lộ diện người đứng sau âm thầm phát triển của sắc đẹp Việt, cũng như đóng góp to lớn đến sự phát triển của ngành thẩm mỹ.

“Do tên The Face Beauty nên mọi người lầm tưởng đây là cuộc thi dù cho BTC chưa công bố. Nhưng có thể nói đây là một sự kiện quy tụ toàn doanh nghiệp kinh doanh làm đẹp nên hầu như họ rất biết cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất.” – Bà Amanda Nguyễn Ngọc khẳng định.

Bà Amanda Nguyễn Ngọc đã cùng những doanh nghiệp ngành làm đẹp ký kết với chí hướng: cùng tổ chức những sân chơi, những buổi đào tạo bổ ích và cập nhật những công nghệ mới phục vụ cho ngành thẩm mỹ từ các nước trên thế giới mang về Việt Nam và ngược lại.

The Face Beauty Vietnam 2022 – Siêu đại hội ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/6. Được biết, sự kiện này sẽ quy tụ hơn 3000 doanh nhân khắp mọi miền tổ quốc trong lĩnh vực làm đẹp, nhiều người nổi tiếng với kinh phí tổ chức rất lớn.

Cụ thể, sự kiện The Face Beauty Vietnam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị 5 sao đẳng cấp White Palace với diện tích không gian ngoài trời là 20.000 m2, sân khấu lên đến 60m.

Chương trình còn có sự xuất hiện của các Hoa hậu, người đẹp nổi tiếng như Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh, hoa hậu đền Hùng Giáng My,  Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Hoàng Hương Ly, Á quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Thị Mỹ Hương, … Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Lâm Hùng cũng sẽ góp mặt tại sự kiện quan trọng này.

Theo CEO Nguyễn Ngọc – Trưởng ban tổ chức The Face Beauty Vietnam 2022 cho biết, sự kiện này hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho các khách mời và mọi người tham dự. Tất cả sẽ được bật mí vào ngày 28.6 tới tại trung tâm Hội nghị 5 sao đẳng cấp White Palace

Sau sự kiện sẽ là một loạt những dự án hứa hẹn tạo bệ phóng bùng nổ cho ngành công nghiệp làm đẹp của Việt Nam

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here