- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Ngọc Lan – Hành trình bà mẹ bỉm sữa của 3 đứa...

Ngọc Lan – Hành trình bà mẹ bỉm sữa của 3 đứa con đến NPPCC của công ty Yody White Phương Anh

- Advertisement -

Chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được, tình yêu thương của cha mẹ dành cho chúng ta nhiều đến nhường nào khi chúng ta trở thành những ông bố và bà mẹ thật sự. Với động lực đó đã khiến Ngọc Lan phải cố gắng hơn nữa từng ngày.

Ngọc Lan năm nay 36 tuổi, hiện tại làm Spa cũng là Nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh. Chị đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Trước khi bắt đầu biết đến bán hàng online chị cũng chỉ là một bà mẹ bỉm sữa của ba đứa con. Chị ở nhà chăm con đi làm mướn và rồi chị cũng tập tành bán quần áo trên mạng và đi làm công ty với chức vụ công nhân. Với những đồng lương ít ỏi trên chị không thể chăm sóc tốt được cho những đứa con của mình được.

Vì mãi mê làm việc mà quên việc chăm sóc da mặt của mình. Tình trạng da mặt của chị bắt đầu tệ đi, tàn nhang nổi đầy mặt. Chị đã thử qua nhiều dòng mỹ phẩm và Spa nhưng không mang lại kết quả tốt. Tình cờ biết đến Yody White Phương Anh nên chị đã trải nghiệm thử. Sau một thời gian thì da mặt chị cải thiện rõ rệt nên chị quyết định giới thiệu dòng sản phẩm này đến với khách hàng thân yêu của mình.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Ngọc Lan sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Doanh nhân Ngọc Lan quả là một bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh, khi được hỏi về nguồn động lực. Chị chia sẻ: “Vốn là một người yêu cái đẹp, tôi không thể chấp nhận được vấn đề của da mặt mình. Tôi đã điều trị rất nhiều nơi nhưng giá thành rất cao. Sau bao nhiêu lâu tìm kiếm tôi đã tìm được dòng sản phẩm này vừa hiệu quả giá cả lại hợp lý. Nên tôi quyết định giới thiệu đến mọi người.”

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Ngọc Lan chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng duy trì theo chân sản phẩm cùng phát triển hệ thống đi lên, không ngừng cố gắng, đoàn kết và tin tưởng”. Cùng trao đi những giá trị mà công ty Yody White Phương Anh mang đến cho phái đẹp Việt Nam, giúp nhiều người trở nên xinh đẹp và thành công như chị.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here