- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Thu Phạm - Nữ giám đốc trẻ của Yody White Phương Anh

Thu Phạm – Nữ giám đốc trẻ của Yody White Phương Anh

- Advertisement -

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Nên ở lại vùng an toàn hay mạnh mẽ bước ra khỏi nó?

Chị Thu chia sẻ: Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, tôi là chủ salon Tóc, da tôi bị nám và tàn nhan. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả một ngày tình cờ tôi được người bạn giới thiệu về dòng sản phẩm Yodywhite PHƯƠNG ANH tôi mua về và sử dụng sản phẩm. Dùng sản phẩm hơn 1 tháng tôi thấy làn da cải thiện da trắng sáng hồng hào và vết nám tàn nhang biến mất hoàn toàn.

Sau quá trình điều trị tôi lột xác hoàn toàn, và trong đầu tôi ngay lúc đó xuất hiện một suy nghĩ sẽ kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Vì lúc đó khách hàng của tôi cũng đang bị nám rất nhiều tôi muốn chia sẻ và có thể giúp tất cả chị em phụ nữ Việt Nam biết đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh chuyên đặc trị nám tàn nhang mụn sẹo rỗ nhiều hơn.”

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới, chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Yếu tố chính dẫn đến sự thành công

Sự cần cù chịu khó luôn là yếu tố chính dẫn đến thành công. Nhà văn lớn người Trung Quốc Lỗ Tấn từng nói: “Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Thành công là hành động đạt tới mục đích bản thân đặt ra và được cả xã hội công nhận

“Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại – Bill Gates”

Đó là câu nói mà doanh nhân Thu Phạm tâm đắc nhất. Nó luôn thôi thúc cô không được ngủ quên trên chiến thắng. Phải biết rút ra những bài học quý giá từ những thất bại.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here