- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Hải Phòng xuất hiện cơ sở đào tạo kỹ năng sống chất...

Hải Phòng xuất hiện cơ sở đào tạo kỹ năng sống chất lượng

- Advertisement -

Trong sự nghiệp toàn cầu hóa, kỹ năng trở thành yếu tố quan trọng giúp người trẻ phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp. Nhằm giúp thế hệ trẻ nâng cao tư duy, rèn luyện kỹ năng mềm, Đào tạo và Phát triển Viestar chính thức có mặt tại Hải Phòng. 

Tầm quan trọng của kỹ năng 

Trong xã hội hiện đại, Kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng thiên về tính cách này và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Vậy nên, với thế hệ trẻ, bên cạnh kiến thức trên trường, việc rèn luyện kỹ năng là vô cùng quan trọng. Nếu kiến thức là yếu tố cần thì kỹ năng là yếu tố đủ giúp thế hệ trẻ phát triển trở thành Công dân toàn cầu.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở đào tạo lợi dụng lòng tin, nhu cầu của khách hàng đã hoạt động thiếu tổ chức, tồn đọng nhiều lỗ hổng trong chất lượng giảng dạy. Điều đó gây nhiều hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của học viên cũng như hài lòng của phụ huynh.

Viestar – lời giải cho bài toán chất lượng 

Trung tâm Đào tạo & Phát triển VieStar thuộc Công ty TNHH Đào tạo Viestar tiền thân với tên gọi Mind and Life thành lập vào 10.10.2019 trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với sứ mệnh mang tới các chương trình đào tạo chất lượng và các hoạt động bên lề tích cực, hiệu quả. “Giáo dục cốt lõi – Thay đổi tư duy – Phát triển bền vững” là tôn chỉ hình thành và phát triển của Viestar. Viestar luôn chú trọng tới chương trình giảng dạy đảm bảo yếu tố giáo dục từ tư duy qua đó gặt hành động và thành công bền vững.

Viestar với sự dẫn dắt của người thủ lĩnh- MC Ngân Hà bằng  NHIỆT HUYẾT và YÊU THƯƠNG. Là người truyền lửa cho biết bao học trò và các cán bộ, nhân viên tại Hải Phòng nói riêng và Toàn Quốc nói chúng, Ngân Hà luôn tâm niệm rằng, để thành công trong một lĩnh vực mình yêu thích, đam mê thôi chưa đủ, nhất định phải làm việc bằng cái tâm và nỗ lực không ngừng. Chính điều đó đã nuôi dưỡng Viestar phát triển nhanh chóng trở thành Trung tâm đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Hải Phòng.

Đội ngũ giảng viên “thân – tâm – tuệ” 

Xuất phát từ tình yêu với giáo dục, nhằm mang tới những giờ học vui vẻ, hiệu quả, Viestar tự hào với đội ngũ cán bộ, giảng viên là các MC, BTV nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Những gương mặt giảng viên tiêu biểu có thể kể đến: CEO/MC/Giảng viên Ngân Hà – người có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm, trường học các tỉnh thành, các dự án của Đại sứ quán, Giảng viên/BTV Thu Hằng – gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hải Phòng, Giảng viên/Đạo diễn Mỹ Linh – người đứng ra tổ chức những show diễn thời trang hàng đầu cho các bạn nhỏ tại Hải Phòng, MC VTV Thùy Linh, MC VTC Ngọc Bình ….

Viestar tự tin khẳng định chất lượng các khóa MC Nhí – Thiếu niên- Sinh viên- Người lớn, Chữa ngọng độc quyền, Kỹ năng thuyết trình, Đào tạo Doanh nghiệp đã, đang và sẽ là sự lựa chọn dành cho các học viên với mong muốn trang bị kỹ năng, hoàn thiện bản thân và phát triển bứt phá. Viestar sẵn sàng trao cơ hội đến các học viên tham gia sự kiện, chương trình truyền hình và làm việc tại các Doanh nghiệp lớn nhỏ. Sau hơn 2 năm xây dựng phát triển, Viestar đã đào tạo hơn 300 học viên và phản hồi tích cực lên đến 98%.

Viestar, đào tạo và nhiều hơn thế 

Bên cạnh lợi thế về đào tạo, Viestar còn đầu tư tổ chức các sự kiện nghệ thuật tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Trong năm 2021, Viestar đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao Dẫn chương trình: Vụt sáng vì sao” nhằm ươm mầm các tài năng nhí.

Ngoài ra, Doanh nghiệp đã và đang đồng hành tài trợ cho nhiều chương trình toàn quốc, cho các hoạt động xã hội. Viestar sẵn sàng kết nối, tạo điều kiện các Doanh nghiệp xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia và báo chí truyền thông.

https://www.facebook.com/viestar.vn/

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here