- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Khám phá Chế phẩm FlexiGo chiết xuất Móng Quỷ trong Viên xương...

Khám phá Chế phẩm FlexiGo chiết xuất Móng Quỷ trong Viên xương khớp Hoàng Hường

- Advertisement -

Cuộc sống ngày càng hiện đại và đầy đủ khiến mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Thế nhưng, một điều dễ nhận thấy là càng ngày, đối diện với những vấn đề về sức khỏe thì con người lại có xu hướng muốn tìm đến thảo dược tự nhiên bởi tính an toàn và hiệu quả của nó, hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Cây móng quỷ – Thảo dược cho người bị xương khớp

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, Cây móng quỷ có hiệu quả đặc biệt trong trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, vì thế, thảo tự nhiên này đã được ứng dụng sản xuất trong nhiều sản phẩm xương khớp.

Cây móng quỷ hay còn gọi cây vuốt quỷ có tên tiếng anh là Devil’s Claw. Như tên gọi, quả cây móng quỷ có hình dáng như cái móc câu, rất nhọn, có tác dụng móc vào các động vật để phân tán hạt giống.

Hình ảnh cây Móng Quỷ

Cây có nguồn gốc ở châu Phi từ hàng nghìn năm trước Công nguyên. Trong thời kỳ cổ đại, người ta đốt móng quỷ vào những nghi lễ tôn giáo quan trọng để bày tỏ niềm tôn kính với những vị thần.

Năm 1950, cây móng quỷ lần đầu tiên được nghiên cứu tại trường Đại học Jena, Đức. Sau đó, hàng loạt các nghiên cứu khoa học ra đời chứng minh hiệu quả của móng quỷ trong hỗ trợ khắc phục bệnh xương khớp.

Hiệu quả kỳ diệu trong các bệnh xương khớp khiến móng quỷ nổi tiếng như thần dược đến từ sự đa dạng trong thành phần hóa học. Cây móng quỷ có chứa các glycosides iridoid: harpagosides, harpagide, procumbide… trong đó harpagosides là hoạt chất chính chiếm nồng độ cao có tác dụng chống viêm, giảm đau xương khớp mạnh.

Harpagosides được chiết xuất từ rễ ấu con của cây móng quỷ, nơi tập trung hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chế phẩm móng quỷ, tuy nhiên không phải tất cả đều mang lại tác dụng tốt, bởi hàm lượng hoạt chất chưa đạt đến mốc đủ để mang lại hiệu quả.

Chiết xuất FlexiGo từ Cây Móng Quỷ

Thấu hiểu những trăn trở đó, năm 2020 các nhà khoa học Pháp đã chiết xuất thành công chế phẩm móng quỷ thế hệ mới, được đặt tên là FlexiGO.

Điểm đặc biệt và làm nên thành công đó là FlexiGO có hàm lượng hoạt chất Harpagosides đạt 40%, gấp 20 lần so với chiết xuất móng quỷ thông thường, giúp mang đến hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp.

FlexiGO mang lại hiệu quả cao ưu việt, không chỉ giúp hỗ trợ giảm tình trạng viêm đau mà còn kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp các chất nền sụn, giúp sụn khớp bị tổn thương phục hồi tốt hơn.

FlexiGO tăng tổng hợp chất nền sụn khớp

FlexiGOTM cải thiện hiệu quả đau do viêm khớp, thoái hóa khớp rõ rệt chỉ sau 15 ngày và hiệu quả này được duy trì suốt 30, 60, 90 ngày sử dụng.

Đặc biệt, hoạt chất Harpagosides không ảnh hưởng trên dạ dày và còn giúp kích thích tiêu hóa và điều hòa quá trình tiết acid dịch vị dạ dày.

Viên xương khớp Hoàng Hường từ chế phẩm Flexico Chiết xuất Móng Quỷ

Nhằm mang tinh hoa của y học thế giới ứng dụng trong hỗ trợ người bị các bệnh lý xương khớp, Công ty cp Dược phẩm Hoàng Hường đã kết hợp chế phẩm FlexiGO nhập khẩu Pháp với các dược liệu nhũ hương, vỏ liễu trắng và tổng hợp cao phun sấy Nanoherbs gồm các dược liệu tự nhiên như thiên niên kiện, hy thiêm, dây đau xương, cốt toái bổ, cẩu tích, thổ phục linh….

Sản phẩm hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau khớp do viêm khớp và thoái hóa khớp, đồng thời làm chậm quá trình thoái hóa khớp, kích thích tế bào sụn khớp tăng tân tạo chất nền sụn. Đây là giải pháp cho người bị bệnh lý xương khớp và thoái hóa cột sống- thắt lưng.

Viên xương khớp Hoàng Hường phù hợp sử dụng cho những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp có các triệu chứng: đau nhức khớp, khó vận động. Cách dùng viên xương khớp hiệu quả là ngày uống 2 lần và mỗi lần 2-3 viên, uống trước bữa ăn từ 30 – 60 phút, nên sử dụng ít nhất đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên xương khớp Hoàng Hường – hỗ trợ giảm triệu chứng đau nhức và làm chậm quá trình thoái hóa.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here