- Advertisement -
Home Kinh Tế Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing - xu thế kiếm tiền...

Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing – xu thế kiếm tiền Online thời đại công nghệ 4.0

- Advertisement -

 Trong thời đại 4.0 sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày nay đã cho ra đời nhiều mô hình chuyển đổi số nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh. Khoảng 2 năm trở lại đây, xu hướng bán hàng trên mạng internet (bán hàng online), đặc biệt là lĩnh vực cộng tác bán hàng ngày càng phát triển. Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing là một trong những mô hình kiếm tiền online rất mới mẻ nhưng đầy tiềm năng ở Việt Nam.

Affiliate marketing có thể giúp bạn kiếm tiền lúc bạn đang ngủ nếu bạn làm đúng cách. Mô hình kiếm tiền này không vi phạm pháp luật, không hoạt động đa cấp. Affiliate là một trong các mô hình kinh doanh onlline tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Ảnh minh họa

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Affiliate Marketing là một trong những cách thức tiếp thị tốt nhất trong bán hàng và làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

  Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức marketing nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp, nhà sản xuất. Những người tham gia affiliate là các đối tác kiếm tiềm online sẽ nhận được hoa hồng khi tác động người dùng khác ghé thăm trang mạng và trở thành khách hàng của nhà sản xuất. Các cách thức được sử dụng phổ biến là giới thiệu, bán hàng thông qua link sản phẩm, gửi lời mời, chiết khấu,…

Tại sao nên tham gia Affiliate Marketing?

  Không rủi ro, không cần lo về sản phẩm

Bạn không cần xây dựng hoặc sở hữu sản phẩm, dịch vụ hay lo lắng các vấn đề kho bãi, vận chuyển, mà vẫn có thể đưa sản phẩm tới tay khác hàng. Không cần đầu tư vì tất cả chi phí để tham gia Affiliate Marketing = 0. Hoàn toàn miễn phí tới tất cả mọi người. Phương thức kinh doanh đơn giản, dễ dàng vì việc duy nhất là quảng bá, không cần phải giao hàng hay hỗ trợ, những việc này là trách nhiệm của nhà cung cấp, nhà sản xuất. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR… cũng đã được các nhà cung cấp chuẩn bị sẵn sàng. Việc của bạn là share các link sản phẩm, dịch vụ để hệ thống ghi nhận doanh số cho bạn và chi trả chiết khấu hoa hồng. Không cần cam kết doanh số, không áp lực như làm nhân viên kinh doanh. Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 5% – 10%, nội dung số có thể lên tới 10%-50%. Với mức hoa hồng hấp dẫn, Afiliate có thể giúp các bạn kiếm tiền triệu cho mỗi đơn hàng.

Làm việc mọi lúc mọi nơi.

Affiliate Marketing hiện dựa trên nền tảng internet là chủ yếu do đó nó mang lại một công việc không gò bó. Bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi bất kì đâu và khi nào, chỉ cần có mạng internet là bạn có thể kết nối và kiếm tiền. Do đó công việc này cực kỳ phù hợp với dân công sở, người làm văn phòng.

Là một hình thức kiếm tiền thụ động tuyệt vời

  Đặc biệt nếu bạn có 1 website, blog hoặc có sự ảnh hưởng trên mạng xã hội (các KOL – Key opinion leader) thì bạn càng nên tham gia và trở thành nhà phân phối/ cộng tác viên của hệ thống Affiliate Marketing. Vì chỉ với một bài giới thiệu trên website, một status trên mạng xã hội kèm đường link Affiliate Marketing, khách truy cập web hoặc các fan hâm mộ của bạn sẽ qua đó để mua hàng và tiền sẽ tự động vào tài khoản của bạn sau khi bên nhà cung cấp ghi nhận đơn hàng thành công.

Xu hướng tiếp thị trên mạng internet ngày càng phát triển.

  Bà Lại Việt Anh (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương) chia sẻ: Tại Việt Nam, thương mại điện tử, tiếp thị liên kết là “mảnh đất tiềm năng” để mọi người, đặc biệt là phụ nữ có thể kinh doanh, khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn… Với ưu điểm không hạn chế về khoảng cách địa lý, thời gian, có thể làm việc nhà mà vẫn có thể duy trì được công việc online, phương thức buôn bán qua mạng đang mang lại thu nhập cho rất nhiều người.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, nhiều doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin đã đầu tư nghiên cứu, xây dựng và phát triển các ứng dụng, dịch vụ phục vụ thị trường thương mại điện tử, tiếp thị liên kết…để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động một cách bền vững.

LOCA GROUP là một trong những Team work đã tiên phong đi đầu với dự án kiếm tiền online từ Affiliate Marketing thông qua website www.locagroup.vn và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi thành phần như công nhân, mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên…. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là: Kiếm tiền với Loca Group có uy tín không? – đây là một công việc hoàn toàn có thật, cần kiên trì học hỏi cách làm để mang lại hiệu quả cao, áp dụng đem lại nguồn thu nhập ổn định, bền vững lâu dài.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here