- Advertisement -
Home Kinh Tế Tiêu Dùng Biomeq - nhà cung cấp "bộ 5 bảo vệ" hiệu quả trong...

Biomeq – nhà cung cấp “bộ 5 bảo vệ” hiệu quả trong mùa dịch

- Advertisement -

Mỗi ngày Việt Nam vẫn ghi nhận hơn 10.000 ca nhiễm mới, nhiều trong số đó là các ca bệnh trong cộng đồng. Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch, bạn nên biết đến các sản phẩm hỗ trợ phòng dịch hiệu quả như: khẩu trang, máy đo oxy, máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy xông mũi họng….

Muốn phòng dịch tốt phải có sản phẩm bảo vệ hiệu quả

Cách phòng dịch Covid-19 tốt nhất là dùng các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tại nhà 

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của nhiều người Việt. Thậm chí, số người nhiễm Covid-19 và tử vong do dịch bệnh đang có xu hướng tăng.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, các vấn đề như: biện pháp phòng ngừa Covid-19; cách cải thiện hệ thống miễn dịch; cách theo dõi và chăm sóc bệnh nhân Covid-19 tại nhà; các sản phẩm có thể bảo vệ người dân trước Covid-19… đã trở thành chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm.

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đều nhận định, để phòng ngừa Covid-19 hiệu quả thì ngoài việc rửa tay sạch sẽ, hạn chế tiếp xúc với người khác, người dân nên biết cách sử dụng các sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ tầm soát dịch bệnh tại nhà như: khẩu trang, kính bảo hộ, nhiệt kế, máy đo oxy, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng….

Với mức giá không quá cao và cách dùng đơn giản, những sản phẩm này sẽ giúp cả gia đình bạn an toàn, ít chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

“Bộ 5 sản phẩm bảo vệ” chất lượng của Biomeq

Máy đo huyết áp Microlife B3 AFIB Advanced

Covid-19 có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Do đó, thay vì chỉ ngồi lo lắng, theo dõi tình hình dịch bệnh, bạn nên chủ động phòng bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình trước Covid-19 bằng các thiết bị y tế phù hợp. Đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ phòng dịch hiệu quả như “bộ 5 sản phẩm bảo vệ” của Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh (Biomeq).

Là nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, Biomeq đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Trong đó, có những sản phẩm có khả năng phòng ngừa, tầm soát Covid-19 hiệu quả. Đó là:

  • Khẩu trang Biomeq Mask+: Sản phẩm được làm từ 4 lớp vải không dệt SSMS theo chuẩn ISO 13485:2016. Hỗ trợ việc hạn chế lây lan của vi khuẩn, virus trong mùa dịch.
  • Máy đo nồng độ oxy OXY200: Sản phẩm chất lượng cao của Microlife Thụy Sĩ với khả năng đo, cảnh báo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu. Sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân Covid-19 có thể tự theo dõi sức khỏe tại nhà, đồng thời áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.
  • Máy đo huyết áp AFIB Advanced: Được phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại, sản phẩm hỗ trợ tầm soát rung nhĩ và phòng tránh đột quỵ. Máy đo huyết áp AFIB Advanced cho kết quả nhanh chóng, chuẩn xác để bảo vệ bệnh nhân tăng huyết áp trong quá trình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.
  • Nhiệt kế hồng ngoại FR1MF1: Người dân có thể dùng nhiệt kế FR1MF1 do Biomeq phân phối để tầm soát triệu chứng sốt do Covid-19 cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
  • Máy xông mũi họng: Sản phẩm máy xông NEB200 giúp hỗ trợ vệ sinh đường hô hấp, phòng ngừa các virus gây bệnh…

Biomeq – luôn đồng hành cùng người Việt trong công tác phòng chống Covid-19

Nhiệt kế FR1MF1 giúp tầm soát triệu chứng của Covid-19 cho cả trẻ nhỏ và người lớn

Với hệ thống sản phẩm chất lượng, được kiểm nghiệm lâm sàng để đảm bảo độ an toàn cao nhất, Biomeq tự tin đồng hành cùng người Việt trong công tác phòng chống Covid-19.

Hơn nữa, các sản phẩm của Biomeq, đặc biệt là “bộ 5 bảo vệ”, hỗ trợ phòng chống Covid-19 đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mua để sử dụng tại nhà. Do đó, đây được xem là giải pháp đơn giản, hiệu quả để bạn có thể bảo vệ gia đình, thêm yên tâm trong thời kỳ dịch bệnh.

Ngoài bộ 5 sản phẩm bảo vệ, hỗ trợ phòng chống Covid-19, Công ty Cổ phần Thiết Bị Y Sinh (Biomeq) còn có nhiều thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao khác.

Thông tin liên hệ: BIOMEQ – Công ty Cổ phần thiết bị Y Sinh  – đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam theo địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 112/1 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Văn phòng Hà Nội: C3 Lô 15, Khu đô thị Định Công, Quận Hoàng Mai, Phường Định Công, Hà Nội
  • Website: https://biomeq.com.vn/
  • Hotline: (+84) 28 3539 9709 / (+84) 24 226 22228
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BiomeqCorp

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here