- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Sơn Pasco: Kết nối với các nhà phân phối thời kỳ đại...

Sơn Pasco: Kết nối với các nhà phân phối thời kỳ đại dịch – xa mặt nhưng không hề cách lòng

- Advertisement -

Làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 với sự xuất hiện của biến thể mới nhanh hơn, mạnh hơn, khó lường và khó kiểm soát hơn đã gây nhiều tổn thất về mặt kinh tế xã hội trên phạm vi cả nước. Dù bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam vẫn luôn thật lòng quan tâm, trân trọng và cố gắng hỗ trợ đối tác hết sức mình.

Trong giai đoạn 4 của dịch COVID-19 bắt đầu từ ngày 27/4/2021 đến nay, số ca mắc liên tục tăng nhanh. Theo đó, rất nhiều tỉnh thành đã phải thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày theo Chỉ thị 16. Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, danh mục các loại hình kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thiết yếu được phép kinh doanh đối với các khu vực trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Vì vậy, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và hệ thống NPP của công ty nói riêng đều gặp phải nhiều khó khăn, ảnh hưởng trầm trọng.

Thấu hiểu được những khó khăn của đối tác, Công ty TNHH Sơn Pasco đã làm gì để gắn kết các nhà phân phối, để mùa giãn cách xa mặt nhưng không cách lòng?

Dù đại dịch hoành hành, bộ phận kinh doanh của công ty vẫn luôn nhiệt tình, quan tâm không ngừng nghỉ tới hệ thống NPP, đối tác, thường xuyên gọi điện thăm hỏi, giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn, giúp đỡ xây dựng chiến lược bán hàng phù hợp. Mong rằng hệ thống NPP Sơn Pasco, các đối tác có thể cảm nhận được sự tận tâm, tận lực từ phía công ty, phần nào cảm thấy ấm lòng hơn trong kinh doanh mùa dịch. Mối quan hệ của NPP, đối tác với công ty không còn chỉ là quan hệ làm ăn đơn thuần, mà đã trở nên càng ngày càng thân thiết, gắn bó như người thân, cùng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ nhau những lúc khó khăn.

Bên cạnh đó, các chương trình tri ân đối tác vẫn được Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi, khuyến mại liên tục, chính sách thúc đẩy bán hàng của hệ thống NPP để không bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Với mong muốn giúp đỡ hệ thống NPP trong quá trình phân phối hàng hóa, đồng thời đem tới những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa.

Chương trình LỘC XUÂN NĂM MỚI – LỘC VỀ MUÔN NƠI với nhiều giải thưởng hấp dẫn

Công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Lộc Xuân Năm Mới – Lộc Về Muôn Nơi” nhằm tri ân tất cả những khách hàng mua sơn Pasco tại hệ thống các nhà phân phối sơn Pasco trên toàn quốc. Bên cạnh việc triển khai chương trình giúp các nhà phân phối tiếp cận khách hàng một cách gần gũi hiệu quả hơn, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam cũng thực hiện nhiều chiến dịch ý nghĩa khác về mặt tinh thần hướng tới nhà phân phối như “Sách Hay Gửi Tặng Người Làm Nghề Sơn”, “Nghề Sơn Của Tôi – Thành Công Của Tôi” hay “Kinh Doanh An Toàn – Doanh Nghiệp Bình An”. Một cuốn sách nhỏ về nghệ thuật thương lượng giúp khách hàng trau dồi khả năng đàm phán, những chiếc bình cứu hỏa gửi gắm cả tấm lòng của Pasco hay những câu chuyện tôn vinh về hành trình khởi nghiệp kinh doanh và phát triển của từng NPP. Những chương trình này không mang giá trị về mặt vật chất nhưng chắc hẳn sẽ đem lại hiệu quả tinh thần, món quà vô giá dành cho hệ thống NPP Sơn Pasco, Đối tác và khách hàng của Sơn Pasco.

Anh Nguyễn Tiến Thắng – Giám đốc Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam chia sẻ và gửi tặng hệ thống NPP.

Cuối cùng, nhằm phủ sóng thương hiệu rộng rãi hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng toàn quốc, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam đã triển khai kế hoạch truyền thông trên kênh truyền hình quốc gia, lựa chọn khung giờ vàng phát sóng VTV3 hàng tuần để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể. Từ việc nhiều khách hàng biết tới thương hiệu hơn, hệ thống NPP cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc đẩy bán các sản phẩm sơn Pasco, khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng và các tính năng được công bố của sản phẩm đều đã được đài VTV chứng thực.

Sơn Pasco luôn tự hào là thương hiệu được hệ thống NPP trao gửi niềm tin. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, không ngừng cải tiến và đổi mới về mặt công nghệ cao đi kèm với dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đối tác.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here