- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Tiệm vàng Phương Thảo đem đến cho bạn trang sức đẳng cấp...

Tiệm vàng Phương Thảo đem đến cho bạn trang sức đẳng cấp và tinh tế

- Advertisement -

Một hành trình dài cho 30 năm khẳng định vị thế thương hiệu tại Tây Ninh, tiệm vàng Phương Thảo với quy mô ngày càng phát triển, cửa hàng góp phần đem đến cho khách hàng “thế giới” của những trang sức uy tín và chất lượng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về vàng bạc, trang sức của người dân cũng tăng cao. Tiệm vàng Phương Thảo cung cấp nhiều chủng loại trang sức từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang và dòng nữ trang cao cấp. Dòng phổ thông nữ trang có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những sản phẩm tại Tiệm vàng Phương Thảo vô cùng đa dạng: vàng 18K, vàng Ý, đá quý, kim cương, bạch kim,…mẫu mã trang sức phong phú từ nhẫn, hoa tai, dây chuyền, vòng tay, các bộ trang sức tinh xảo dành cho cưới hỏi, hoặc những bộ sưu tập chủ đề dành cho những dịp đặc biệt. Mỗi sản phẩm ở Tiệm vàng Phương Thảo đều được lựa chọn kỹ càng, không chỉ để mua bán mà hơn hết chính là trao yêu thương, sự trân trọng đến khách hàng.

Đối với kinh doanh lĩnh vực vàng bạc đá quý, chỉ có chất lượng, chỉ có chữ tín mới giúp thương hiệu sống còn và trường tồn trong tương lai, thấu hiểu điều đó, Tiệm vàng Phương Thảo luôn chu đáo, kỹ lưỡng và tư vấn khách hàng nhiệt tình khi họ đến mua sắm tại đây.

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Tiệm vàng Phương Thảo đã tiến hành đầu tư hình ảnh qua trang fanpage, thường xuyên livestream trực tuyến để giới thiệu những mẫu mã tới khách hàng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, sản phẩm đúng như những gì bạn thấy qua hình ảnh, chất lượng chân thật, món hàng sẽ đến tay bạn tận nơi, với đủ giấy tờ kiểm chứng uy tín nhất.

Đặc biệt, Tiệm vàng Phương Thảo kinh doanh chủ yếu các thương hiệu vàng bạc đá quý nổi tiếng trên khắp cả nước, như SJC, PNJ…Các sản phẩm đều được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Nhất là các sản phẩm kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo.., tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rũ.

Trải qua nhiều đời trong ngành kim hoàn, Tiệm vàng Phương Thảo luôn ngày càng phát huy để giữ vững thương hiệu. Tọa lạc tại thành phố Tây Ninh, tiệm vàng là một trong những cái tên nổi tiếng tại khu vực này. Tiệm vàng Phương Thảo luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt. Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh mà luôn đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm, đi đầu trong lĩnh vực chế tác trang sức tại Việt Nam.

Tiệm vàng Phương Thảo

FB: https://www.facebook.com/tiemvangphuongthao992/

Địa chỉ: 1135 CMT8, Phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh

Hotline: 0919.882.992-0918.772.882

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here