- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Về sự cố gỡ bài của Trấn Thành, chủ doanh nghiệp nói...

Về sự cố gỡ bài của Trấn Thành, chủ doanh nghiệp nói gì?

- Advertisement -

Không để cư dân mạng tiếp tục hoài nghi về sự cố gỡ bài của Trấn Thành, từ đó gây ra nhiều thông tin sai lệch, đại diện phía doanh nghiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thingo Group – Bà Nguyễn Thu Trang có ý kiến phản hồi.

Mọi câu chuyện đều có thể đi sai hướng nếu không ai lên tiếng và có lời giải thích thỏa đáng giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan, dễ hiểu. Hiểu được điều đó, sau khi thông tin Trấn Thành gỡ bỏ bài viết đăng trên mạng xã hội có liên quan đến việc quảng bá sản phẩm của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên True Natural Việt Nam (True Natural) – Công ty thành viên của Thingo Group – nơi Trấn Thành đang là Giám đốc điều hành bị lan truyền với nhiều luồng ý kiến trái chiều, đại diện tổng Công ty Thingo Group – Bà Nguyễn Thu Trang đã có những phát ngôn chính thức xoay quanh về sự cố lần này.

Bà Thu Trang cho biết: “Hiện nghệ sĩ Trấn Thành đang giữ cương vị Giám đốc điều hành True Natural Việt Nam, việc một lãnh đạo đăng tải bài viết với nội dung quảng cáo cho sản phẩm của Công ty do mình điều hành là một hoạt động marketing thường xuyên, với mục đích giới thiệu tới cộng động một sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng, giúp cho nhiều người tiêu dùng biết đến”.

Tất cả những hoạt động này được phòng truyền thông của Công ty chuẩn bị và thực hiện theo kế hoạch đã được nghệ sĩ Trấn Thành phê duyệt, việc gỡ bỏ bài đăng nhằm điều chỉnh, cải tiến nội dung bài viết, thiết kế hình ảnh và một số yếu tố khác chưa đạt tiêu chuẩn. Quý vị có thể theo dõi fanpage Trấn Thành CARE (tại địa chỉ https://www.facebook.com/TranThanhCare), nơi cập nhật thường xuyên các hoạt động của nghệ sĩ Trấn Thành gắn liền với True Natural các hoạt động marketing, quảng cáo vẫn diễn ra bình thường. True Natural kể từ khi nghệ sĩ Trấn Thành điều hành đã nhận thêm được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng từ phía người tiêu dùng” – Chủ tịch Hội đồng quản trị Thingo Group nhấn mạnh.

Đúng như lời Bà Thu Trang nói, dân mạng đã nhanh chóng tìm thấy bằng chứng cho thấy Trấn Thành đã chỉnh nội dung trên poster.

Đáng chú ý, bà Thu Trang còn lý giải thêm về chất lượng và tính pháp lý của sản phẩm: “Những sản phẩm do True Natural cung cấp ngoài thị trường luôn tuân thủ theo đúng yêu cầu của pháp luật quy định, đặc biệt dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Trấn Thành, các sản phẩm luôn đề cao giá trị về mặt chất lượng, uy tín đối với người tiêu dùng lên hàng đầu. Trên trang fanpage chính thức của True Natural cũng như fanpage của nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã chia sẻ, cung cấp thông tin về yếu tố pháp lý của sản phẩm để tránh tâm lý hoang mang, hoài nghi của người tiêu dùng, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu True Natural nói chung và nghệ sĩ Trấn Thành nói riêng.

Bà nhắn nhủ thêm: “Tôi cũng hy vọng người tiêu dùng sẽ tỉnh táo, đón nhận thông tin một cách tích cực, nhiều chiều để không bị tác động tiêu cực bởi những nguồn tin thiếu căn cứ”.

Theo tìm hiểu, Thingo Group hiện là doanh nghiệp phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0. Doanh nghiệp hội tụ nhiều cổ đông lớn, cổ đông chiến lược tại các công ty, sở hữu hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín trên thị trường như: GHB Corporation, Moomery, THD, DEAM, True Natural. Ngoài ra, Thingo Group cũng là một trong số cổ đông lớn của Công ty CP Giải trí Truyền thông Sự kiện VietBeauty E&C, Frecos Á Châu – Công ty có uy tín trong thị trường xuất, nhập khẩu. Đây đều là những công ty đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác từ những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Cam kết mang đến một môi trường đầu tư tin cậy, chuyên nghiệp cho khách hàng, đối tác, hiện nay Thingo Group đã và đang hướng đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc, thiên nhiên, lành tính giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, hệ miễn dịch. Các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều qua quá trình kiểm tra, giám định nghiêm ngặt, được bảo đảm chất lượng từ các cơ quan chức năng. Hiện nay, Thingo Group đã có được 1 chỗ đứng khá vững chắc trước những yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thu Trang trao quyết định bổ nhiệm ông Đàm Quang Hùng – nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà làm Tổng Giám đốc Thingo.

Ngoài ra, ở thời điểm đất nước đang căng mình chống lại đại dịch Covid-19, Công ty cũng hướng ứng nhiệt tình phong trào ủng hộ đồng hành cùng chính phủ, tương trợ cho những hoàn cảnh khó khăn bằng các phong trào thiện nghiện, gây quỹ…

Thingo Group đã luôn đồng hành cùng đất nước trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước những lý giải về sự cố gỡ bài của Trấn Thành của Chủ tịch Hội đồng quản trị Thingo Group – Bà Nguyễn Thu Trang, hi vọng cư dân mạng sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhìn nhận và đánh giá về một vấn đề nào đó, trong việc chia sẻ thông tin khi chưa có căn cứ xác thực. Đặc biệt, nhất là khi nói về uy tín hay chất lượng của một doanh nghiệp trong kinh doanh.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here