- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Đá quý Chính Biển: thế giới Ruby thiên nhiên với “Sắc đẹp...

Đá quý Chính Biển: thế giới Ruby thiên nhiên với “Sắc đẹp – Bình an – May mắn”

- Advertisement -

Với phương châm mong muốn từng sản phẩm mang đến những giá trị không chỉ là trang sức mà còn là sứ giả của “năng lượng, sự trường tồn, niềm tin & hi vọng” cho mỗi khách hàng, Đá quý Chính Biển đã tạo niềm tin cho mọi người từ chữ tâm và chữ tín trong kinh doanh.

Thế nên thương hiệu Đá quý Chính Biển là đứa con tinh thần vô giá mà vợ chồng anh luôn đặt vào đó rất lớn. 23 năm tạo dựng, Đá quý Chính Biển luôn không ngừng hoàn thiện, sáng tạo để ra đời những tuyệt tác từ Ruby thiên nhiên đúng nghĩa. Quý khách hàng đến với Đá quý Chính Biển, mọi người hoàn toàn yên tâm về đá quý thật của Yên Bái (nói không với hàng giả, hàng xử lý hàng nước ngoài).

Nghệ nhân Nguyễn Đức Chính còn là người tiên phong mang nghề tranh đá quý đến vùng đất Lục Yên – Yên Bái. Anh đã được trao giải nghệ nhân bàn tay vàng do Hội Mỹ thuật Kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng.

Thấu hiểu những giá trị tinh thần cùng tình yêu, niềm đam mê đặc biệt dành cho những viên Ruby đầy rực rỡ và quyến rũ, Đá quý Chính Biển không chỉ mong muốn là nơi đem đến ra những loại trang sức đắt tiền, mà nơi đây còn là nơi mang đến sự Bình an – May mắn – Vĩnh cửu cho mỗi người sở hữu.

Ruby là cái tên bắt nguồn từ tiếng Latinh “rubeus” có nghĩa là đỏ sẫm. Theo truyền thuyết kể lại, Ruby là giọt máu chảy ra từ trái tim người mẹ vĩ đại đó là Thần Đất, vì thế màu đỏ của đá Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực và sự tự do.

Cái nôi của Kim cương là châu Phi, Nga…và cái nôi của đá Ruby thì bắt nguồn từ các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, Myanmar được xem là đất nước sản xuất Ruby lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, loại đá quý này có nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Ở mỗi quốc gia, Hồng ngọc sẽ có những điểm khác nhau, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ phân biệt được những điểm khác biệt khá tinh tế này.

Là một loại đá quý mang đầy đủ các đặc điểm cần thiết đó là sự quyến rũ, độ cứng cáp và màu sắc thu hút. Chính vì vậy, Hồng ngọc được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm trang sức và người đeo nó sẽ thể hiện được một sự sang trọng, quý phái và một nét mạnh mẽ khác biệt hoàn toàn. Sở hữu một viên đá quý Hồng ngọc để làm nhẫn, bông tai, vòng đeo tay là niềm ao ước của bất kì người nào đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ngoài ra để phù hợp với tâm lý của người mong muốn sở hữu những viên Ruby thiên nhiên, Đá quý Chính Biển đặc biệt chú ý hình dáng, màu sắc đặc trưng, bởi vì Ruby luôn thể hiện được một sự mạnh mẽ và cũng nhờ vào đặc điểm này mà người ta thường sử dụng đá Ruby như một lá bùa hộ mệnh.

Người ta cho rằng, có được một viên đá Ruby sẽ có được sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và có được sự quyết đoán trong cuộc sống. Đá Ruby cũng sẽ loại bỏ đi những dục vọng, ngăn cản những lỗi lầm và giúp con người an toàn khi gặp khó khăn hay những chuyện không may.

Bên cạnh công việc kinh doanh đá quý, thương hiện Đá quý Chính Biển nhiều năm qua luôn đồng hành với các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, luôn thấm nhuần đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Thế nên tiếng lành cùng sự phát triển thương hiệu Đá quý Chính Biển càng vươn xa.

Có thể nói trang sức không đơn thuần chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn nói lên cá tính và mang đến cho bạn những ý nghĩa năng lượng đặc biệt mà chỉ những ai sở hữu chúng mới cảm nhận trọn vẹn, đặc biệt trang sức làm bằng Ruby thiên nhiên lại càng giá trị hơn bao giờ hết.

Đá quý Chính Biển

Địa chỉ : số nhà 1076 đường đinh tiên hoàng thành phố YÊN BÁI

FB: https://www.facebook.com/Đá-quý-chính-biển-968203263269331/

Zalo :0984786023

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here