- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Thổ Thị Diễm My (My Tây) - Cô nàng yêu cái đẹp...

Thổ Thị Diễm My (My Tây) – Cô nàng yêu cái đẹp từ tâm

- Advertisement -

Cô nàng Với cái họ lạ và cái tên rất đẹp Thổ Thị Diễm My với khuôn mặt lai nên được mọi người đặt cho cái tên ( My Tây) , cô sinh ra và lớn lên tại TPHCM . Bằng đam mê và tình yêu với ngành làm đẹp, Cô Nàng My Tây sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định KTV Răng Giả để đầu tư cho spa làm đẹp. Cô may mắn đồng hành với tập đoàn Phạm Kim Group. cả hai hợp tác cùng nhau phát triển, giúp sự nghiệp của My Tây từng bước thăng hoa.

Bản thân MY Tây đã yêu thích ngành làm đẹp từ rất sớm. Cô ưa thích được làm đẹp cho bản thân và sau đó là được làm đẹp cho nhiều người khác. Cô nghĩ rằng, tại sao mình không chọn cái nghề mà mình vừa yêu thích, lại vừa có thể giúp tất cả các chị em phụ nữ có tự tin hơn, giúp bản thân mình bước sang một trang mới tốt hơn.

Đến thời điểm hiện tại, My Tây cho rằng bản thân cô đã may mắn đi đúng đường mình đã chọn. Trong những năm đầu, khi mới thành lập My Tây spa, cô đã trải qua nhiều gian truân, khó khăn, đôi lúc tôi cảm thấy rất mệt mỏi và cũng có ý nghĩ muốn dừng lại nhưng sự tin tưởng của khách hàng đã giúp My tự tin vững bước.

Có tâm ắt có tầm – Từ khi thành lập spa đến nay, My đã điều trị thành công cho rất nhiều ca mụn, nám, tàn nhang và được khách trong vùng cũng như trên cả nước tin tưởng. Hiện tại, spa cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên đến theo học.


Nhìn lại chặng đường đã qua, My cảm thấy mình thật may mắn đã đi đúng con đường, lựa chọn đúng tập đoàn Phạm Kim Group để đồng hành cùng sự nghiệp làm đẹp của mình.

My tư tin rằng, spa của cô là nơi để khách hàng gửi gắm làm đẹp và điều này đã được chứng minh bằng số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của spa. My luôn tâm đắc với câu nói: “Đẹp từ tâm ” và luôn đặt ra mục tiêu giúp hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp và tự chủ về kinh tế.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here