- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật HERRIN CARE - Lọt Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm...

HERRIN CARE – Lọt Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

- Advertisement -

Sáng ngày 10/01/2021, tại Nhà hát Quân đội, TP.Hà Nội Chương trình truyền thông Gala Chào xuân “Tự hào Thương hiệu đất Việt” đã được tổ chức.

Chương trình do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu kết hợp với Viện nghiên cứu Văn hóa và phát triển tổ chức nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp nâng cao vị thế thương hiệu Việt tại thị trường trong nước và Quốc tế – Truyền hình trực tiếp trên VTC 6

Bà Nguyễn Quyên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Herrin nhận giải thưởng Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm.

Tại lễ trao giải, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc được vinh danh ở các ngành hàng đa dạng khác nhau bao gồm thực phẩm chức năng; sản phẩm tăng cường sức khỏe; thực phẩm tăng cường sức khỏe…cùng những nỗ lực, đóng góp cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã tạo nên những thành tựu vẻ vang cho thị trường nước nhà.

Bà Nguyễn Quyên – TGĐ Công ty cổ phần Herrin cầm Cup và Giấy chứng nhận

Tự hào – Thương hiệu đất Việt là chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, có nhiều đóng góp có sự phát triển của xã hội. Trong bối cảnh ngành làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì sự kiện được thực hiện với mục đích, chọn lọc, khảo sát và đánh giá các sản phẩm của thương hiệu làm đẹp uy tín khắp cả nước. Qua đó, khuyến khích các doanh nghiệp Việt nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa tới người tiêu dùng kết quả tốt nhất.

Với phương châm “Herrin mang sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng tái tạo nét đẹp từ sâu bên trong” – Công ty Cổ phần Herrin đã vinh dự đạt “TOP 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2021” mang đến cho cộng đồng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng có chiết xuất thiên nhiên – an toàn – hiệu quả để hỗ trợ các vấn đề về nội tiết tố cho chị em. Sản phẩm không những nâng cao chất lượng, niềm vui trong cuộc sống hôn nhân gia đình mà còn giúp chị em cải thiện làn da nâng tầm sắc đẹp.

 Cup đạt Top 50 của giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng năm 2021.

Tuy mới có mặt trên thị trường nhưng “24 – AE viên uống cân bằng nội tiết sáng da giảm mụn mờ nám”  đã trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Được coi là sản phẩm tiềm lực và sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước và trên cả thị trường nước ngoài. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Công ty cổ phần Herrin trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, qua những đánh giá của cơ quan có thẩm quyền và hội đồng chuyên môn giúp thương hiệu khẳng định vị thế. Đồng thời nâng cao uy tín của thương hiệu tới mọi khách hàng.

Bà Nguyễn Quyên – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Herrin chia sẻ: “Luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho người phụ nữ Á Đông và phụ nữ trên toàn thế giới. Vinh dự nhận giải thưởng cao quý này, đây sẽ là nền tảng để Chúng tôi cố gắng và nỗ lực hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng”.

Mọi thắc mắc xin gửi về thông tin dưới đây :

Địa chỉ: 57- Đỗ Quang – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Mail: Herrinvn@gmail.com

Hotline: 0935.919.666

Fax:     0243.2202.666

CSKH: 083.595.3939 – 083.590.3939

Website: www.herrincare.com

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here