- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Hương Lụa – Trong ngành spa, làm đẹp, “Có tâm...

Nguyễn Thị Hương Lụa – Trong ngành spa, làm đẹp, “Có tâm ắt có tầm”

- Advertisement -

Từ mong muốn được tự tay điều trị bệnh lý về da của chính bản thân mình, Hương Lụa đã nuôi dưỡng đam mê để thực hiện được ước mơ. Đến nay, không chỉ chăm sóc, làm đẹp cho bản thân và nhiều chị em phụ nữ, Hương Lụa con truyền đạt tâm huyết và kĩ năng nghề nghiệp cho rất nhiều học viên khác.

Quyết định đi theo đam mê

Nguyễn Thị Hương Lụa sinh năm 1989 tại vùng quê Phúc Thọ, Hà Nội. Hiện tại, Hương Lụa đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đồng hành với tập đoàn Phạm Kim Group.

Hương Lụa sinh trưởng trong một gia đình cho có 3 chị em và bố mẹ làm nông. Lên lớp 7, da của cô đã xuất hiện các đốm tàn nhang trong khi đó, các bạn cùng trang lứa thì không bị. “Với mục đích muốn tìm hiểu xem da của mình có vấn đề gì nên mình ấp ủ theo nghề bác sĩ nhưng không đỗ nên chuyển sang đi làm may, làm nhân viên thu ngân”. – Hương Lụa chia sẻ.

Khi vừa tròn 20 tuổi, Hương Lụa quyết định ra Hà Nội học nghề làm đẹp với mục đích chữa trị cho làn da của mình. Sau đó, cô về làm nhân viên chăm sóc da tại thị xã Sơn Tây. Làm nghề được 2 năm, 24 tuổi, khi làn da vẫn chưa được chữa khỏi tàn nhang thì Hương Lụa bắt đầu sinh con.

Bén duyên với kinh doanh

Lập gia đình, sinh liền ba bé, Hương Lụa làm đủ mọi công việc từ bán hoa quả ngoài chợ đến bán hàng tạp hóa. Thật may, khi mang bầu bé thứ tư, Hương Lụa bén duyên với kinh doanh online dòng mỹ phẩm Drlacir.

Ở tập đoàn Phạm Kim Group, Hương Lụa được đào tạo bài bản để trở thành chuyên gia chăm sóc da và là bác sĩ làn da đúng với nghề mà cô luôn yêu thích và đam mê. Đối với Hương Lụa, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng và cô luôn tin tưởng vào độ uy tín và chất lượng của Drlacir.

Kinh doanh được 6 tháng, chính Hương Lụa đã điều trị thành công tàn nhang cho bản thân mình. Cô chia sẻ: “Tàn nhang giảm 80% mà không hề xâm lấn làn da. Ngay sau đó, tôi đã quyết định mở spa riêng để có thể chăm sóc sắc đẹp cho chính mình và mọi người”.

Có tâm ắt có tầm

Từ khi thành lập spa đến nay, Hương Lụa đã điều trị thành công cho rất nhiều ca mụn, nám, tàn nhang và được khách trong vùng cũng như trên cả nước tin tưởng. Hiện tại, spa cũng nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các học viên đến theo học.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Hương Lụa cảm thấy mình thật may mắn đã đi đúng con đường, lựa chọn đúng tập đoàn Phạm Kim Group để đồng hành cùng sự nghiệp làm đẹp của mình.

Hương Lụa tư tin rằng, spa của cô là nơi để khách hàng gửi gắm làm đẹp và điều này đã được chứng minh bằng số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của spa. Hương Lụa luôn tâm đắc với câu nói: “Có tâm ắt có tầm” và luôn đặt ra mục tiêu giúp hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp và tự chủ về kinh tế.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here