- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Giám đốc điều hành Lê Nguyễn Hồng Oanh - " Đừng lãng...

Giám đốc điều hành Lê Nguyễn Hồng Oanh – ” Đừng lãng phí thời gian và tuổi trẻ vì chữ đợi”

- Advertisement -

Lê Nguyễn Hồng Oanh được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, mới ngày nào cô như một bé mèo chỉ biết quanh quẩn ở nhà và đợi chồng đi làm về, mọi thứ dường như chỉ phụ thuộc vào chồng, nhưng cho đến ngày hôm nay khi cái tên Hồng Oanh đã khiến bao người ngã mũ khâm phục cô hiện đang là CEO của tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo Group.


Xuất thân từ một bà mẹ bỉm sữa 2 con trong gia đình tuy khá giả nhưng tất cả đều phụ thuộc vào chồng, không những vậy trong sự nghiệp của cô đã đôi lần thất bại. Có lúc cô từng quên mất mình là phụ nữ phải chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Cuộc sống gánh nặng cơm áo gạo tiền và lo chăm sóc 2 con nhỏ đã làm cô quên đi phải làm đẹp cho chính mình


Nhưng đến hôm nay, Hồng Oanh đã thay đổi ngoạn mục cô đã từng bước khẳng định mình với mức thu nhập không thua kém chồng và đã có một hệ thống kinh doanh cho riêng mình làm giám đốc một doanh nghiệp nhỏ tại thành phố và là Giám Đốc Điều hành Tập Đoàn Hương Thảo Group

Cô tâm sự: “từ khi gia nhập Hương Thảo Group em như có thêm động lực sống, mạnh mẽ và tự tin hơn. Em có thêm mục tiêu sống cao đẹp mang những sản phẩm thiên nhiên đến tay khách hàng giúp họ có làn da đẹp hơn. Giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có công ăn việc làm ổn định. Hương Thảo Group là một phần cuộc sống trong em. Và em cũng không bao giờ quên được những ngày tháng sống phụ thuộc gia đình, không còn ý nghĩa gì khi không có tiền tự mình làm ra trong tay, tự quyết định mọi thứ trong cuộc sống. Những ngày tháng chỉ biết cắm cúi chăm lo gia đình bỏ bê bản thân khi sức khỏe và nhan sắc thì tiều tụy xuống cấp, sạm nám trên gương mặt lấy đi hết sức sống và sự tự tin của một người phụ nữ.


Và đó cũng chính là nghị lực cho Hồng oanh phấn đấu nhiều hơn cho tương lai. Và điều em quan trọng nhất của bản thân là mong muốn trở thành một tấm gương sáng cho con cái. Không những vậy tương lai của con sẽ rạng rỡ hơn, nhờ đó mà con cái tự hào về mẹ của mình,làm động lực, nền tảng cho con thêm vững chắc, cho gia đình và con cái đầy đủ hơn”.
Qua bài báo này


Em muốn nhắn nhủ cho tất cả chị em phụ nữ rằng ” ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN VÀ TUỔI TRẺ CHỈ VÌ:
– Làm cái gì đó mới thì lo sợ
– Làm cái gì đó cũ thì sợ vất vả.
– Có cơ hội mới thì không tự tin
– Muốn có nhiều thứ nhưng lại sợ mất sức.

Cái gì cũng sợ rồi suốt ngày lướt web bấm bấm , chọc chọc, vuốt vuốt rồi chỉ nghe mấy đứa bạn cùng cảnh ngộ nghèo khó góp ý thì thành công sao đây?Cái đáng sợ thì không sợ, đi ngoài đường dù chỉ một giây cũng cố mà vượt lên người khác, tự nhũ tai nạn nó không tìm đến với mình đâu. Còn cơ hội đến thì chỉ nhanh hơn một giây để chớp lấy thôi cũng sợ. Muốn có công việc mà không dám nộp CV. Muốn có kinh nghiệm thì lại sợ đi làm ảnh hưởng việc học thay vì học cách kiểm soát thời gian thật hiệu quả.

Rất nhiều người thất bại bởi chữ … ĐỢI” Mình cảm thấy đúng đắn khi tham gia ngôi nhà chung của Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền và Boss Tổng Nguyễn Quang Vinh
Em cảm ơn toàn thể Ban lãnh đạo công ty đã giúp em không những lấy lại thanh xuân mà còn là người thầy, người chị đã luôn dìu dắt và ủng hộ em trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn chủ tịch Thu Hiền đã sáng lập ra tập đoàn Hương Thảo Group và tạo ra một dòng sản phẩm tốt hiệu quả để chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp, có cơ hội thay đổi cuộc sống”.
Các bạn biết đấy khi cuộc sống cho ta số phận không hoàn hảo chúng ta vẫn có quyền thay đổi nếu biết cố gắng phấn đấu mỗi ngày, Hồng Oanh chính là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm và luôn cố gắng vì tương lai, cuộc sống không chờ đợi ai, và chúng ta cũng vậy khi có cơ hội thì hãy nắm bắt lây bằng mọi cách. Chúc cho team Ruby Woman luôn từng bước phát triển hơn nữa trên chặng đường phía trước. và còn bạn, đã làm gì cho cuộc sống của bản thân mình chưa?
Bạn có đang gặp bế tắc trong cuộc sống?
Bạn thiếu điều kiện kinh tế?
Bạn đừng lo nhé mọi chuyện sẽ có cách giải quyết của nó nếu bạn luôn suy nghĩ điều tích cực
ĐỜI THAY ĐỔI KHI TA THAY ĐỔI
- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here