- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Nhã Trân – cô chủ Spa Nhã Trân đam mê làm...

Trần Nhã Trân – cô chủ Spa Nhã Trân đam mê làm đẹp cho đời

- Advertisement -

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Nhã Trân đã quyết tâm theo đuổi với nghề với thương hiệu Spa Nhã Trân Ở Hòa Tịnh Huyện Chợ Gạo Tỉnh Tiền Giang.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, đầu tư công sức, trí tuệ vào ngành spa, Nhã Trân đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau như công nhân. Tuy nhiên môi trường làm việc đấu đá cạnh tranh với nhau khiến cô phải suy nghĩ tìm hướng phát triển riêng cho bản thân. Và điều khiến cô quyết định rẽ hướng sang một ngành nghề mới chính là nhờ cảm giác thoải mái khi cô tận hưởng dịch vụ spa và cô muốn các chị em phụ nữ đều được hưởng thụ cảm giác giống mình, trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong ngành spa, Nhã Trân nói: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, càng học hỏi, càng tìm hiểu sâu về ngành spa thì càng làm cho tôi có sự tò mò, tìm tòi về ngành spa nhiều hơn. Tôi rất may mắn đã chọn đúng hướng đi của mình, dần được khách tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình và đặt niềm tin ở tôi.  Khách trao tôi 1% sự tin tưởng tôi trao lại cho khách 99% sự hài lòng và cứ thế tôi tạo được niềm tin từ khách hàng của tôi.”

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Nhã Trân, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

“Vượt qua khó khăn, trở ngại từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp làm đẹp, tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình sẽ dừng lại. Thay vì ngồi xuống than thở, tôi đã suy nghĩ và tìm hiểu cái sai của mình ở đâu để thay đổi và tháo gỡ vấn đề ngay tại chỗ ấy. Tôi lao vào học tập, nghiên cứu và tham gia thật nhiều các hội thảo chuyên đề về làm đẹp để xây dựng lại nền tảng kiến thức vững chắc”. – Nhã Trân chia sẻ.

Nhã Trân chia sẻ thêm: “Tôi rất tự tin về các dịch vụ của mình sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị phụ nữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi sẽ thường xuyên cập nhật các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho các chị em”.

Với cô, một doanh nghiệp tồn tại lâu dài hay không, phải là một doanh nghiệp được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here