- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Thoa MaZa – Mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ việt

Thoa MaZa – Mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ việt

- Advertisement -

Thoa MaZa luôn cố gắng vượt qua mọi gian nan thử thách và bằng chính cái tâm, cái tầm đã  giúp cô trụ vững trong ngành dịch vụ làm đẹp đầy tính cạnh tranh.

Ý chí vươn lên

Thoa MaZa hiện là chủ MiMOSA spa chuyên đào tạo các dịch vụ thông kinh hoạt lạc và đặc trị các bệnh lý về da như “ Nám chân đinh, tàn nhan, mụn. Sau những vấp váp, khó khăn thì hiện tại, Thoa MaZa đã xuất sắc trở thành cô chủ của chính mình, sở hữu một spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, đầu tư công sức, trí tuệ vào ngành spa, Thoa MaZa đã có tuổi thơ khá vất vả và chính điều đó luôn thôi thúc và khao khát được sớm thành danh. Nhưng cái giá cho sự thành công là luôn nhận thất bại từ sự nôn nóng đó. Không nản lòng, cô quyết định tiếp tục sau những thất bại, Thoa MaZa trở lại với ngành làm đẹp luôn khát khao và tìm tòi học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và gặp được những đồng nghiệp luôn truyền động lực.

Với Thoa MaZa, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Thoa MaZa luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Yếu tố thành công

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong ngành spa, Thoa MaZa nói: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, càng học hỏi, càng tìm hiểu sâu về ngành spa thì càng làm cho tôi có sự tò mò, tìm tòi về ngành spa nhiều hơn”.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Thoa MaZa, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

“Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi gặp đựơc những ngừơi thầy, người cô đã cho tôi những kiến thức quan trọng về ngành Spa và tôi có các bạn đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ.” – Thoa MaZa chia sẻ thêm.

Mục tiêu hàng đầu

Spa MiMOSA luôn tự tin đón nhận những ca điều trị sâu về da. Bất chấp nám chân đinh sâu và lâu năm. Hãnh diện hơn nữa với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, bấm huyệt, trị liệu cổ vai gáy, làm tiêu tan chứng rối hoá đốt sống cổ.

Khi đến với Spa của Thoa MaZa, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng những công nghệ, kỹ thuật và nguyên liệu tốt nhất. Chính vì điều đó mà spa của Thoa MaZa luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Thoa MaZa cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here