- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật “Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Đã Thay Đổi Cuộc Đời Của Tôi” -...

“Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Đã Thay Đổi Cuộc Đời Của Tôi” – Hà Tường Vy

- Advertisement -

Phụ nữ ơi hãy xinh đẹp mỗi ngày, đừng chỉ xinh đẹp ở một khoảnh khắc!

Ngày nhỏ chị cứ nghĩ rằng chỉ cần mình học thật giỏi, có một công việc ổn định thì có một cuộc sống bình thường và hạnh phúc như bao người. Nhưng khi bước vào giai đoạn trưởng thành nhìn những bạn đồng trang lứa xinh xắn, trắng trẻo được nhiều người yêu thích, khen ngợi. Chị lại cảm thấy rất buồn, tủi thân vì mình chả xinh như những bạn ấy, gia đình lại không điều kiện bằng bạn bè xung quanh.

Đã có khoảng thời gian chị suy nghĩ rất tiêu cực về mọi thứ, mỗi ngày sau giờ học chị thường nhốt mình ở một góc phòng hoặc một góc tối ở nhà sách. Sở thích lớn nhất của chị là đọc sách, vì khi đắm chìm vào những trang chữ đấy chị thấy mình được tiếp theo nhiều ngọn lửa mạnh mẽ. Mách nhỏ với phụ nữ trước khi trở thành một người thành công bạn hãy đọc sách thật nhiều nhé, sách là tri thức vô giá biến chúng ta trở nên có giá trị trong mắt người khác.

Sau khoảng thời gian đau khổ vì ngoại hình nhỏ nhắn, không được xinh xắn như bao người. Chị bắt đầu biết đến phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp làm đẹp nhân tạo – ở thời đấy còn khá mới mẻ, không tân tiến và hiện đại như bây giờ. Thời điểm ấy chị chỉ là một cô gái hai mươi tuổi, trẻ trung chưa trải đời, nhưng từ khi biết đến phương pháp làm đẹp này chị như thấy được ánh sáng của cuộc đời mình.

May mắn thay chị Vy có một gia đình rất tuyệt vời, ba mẹ lẫn anh chị em đều ủng hộ chị thực hiện làm đẹp để thay đổi nhan sắc hiện tại. Tôi còn nhớ rất kỹ ca phẫu thuật đầu tiên mà chị thực hiện là nâng mũi, đau đớn tưởng chừng như muốn gục ngã. Cả gia đình ai cũng lo lắng chị sẽ chịu không nổi đau đớn vì bởi lẽ đây là lần đầu tiên chị Vy chạm vào “dao kéo”.

Sau một khoảng thời gian chị dần hồi phục lại, chiếc mũi mới làm cả khuôn mặt chị gọn gàng và thanh tú hơn hẳn. Những tư ti trước đó dần bỏ lại phía sau, giờ đây lòng chị tràn đầy tự tin về một tương lai mới hạnh phúc hơn. Để có được như ngày hôm nay ròng rã suốt 7 năm chị đã thực hiện một vài ca phẫu thuật khác để có dung nhan trở nên hài hòa và cân đối hơn. Đến tận bây giờ chị cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình.

“Tuy phải trải qua nhiều đau đớn về thể xác nhưng tôi chưa bao giờ từ bỏ chính mình, tôi vẫn cố gắng đẹp hơn mỗi ngày. Đẹp cả về thể xác lẫn tâm hồn, cố gắng học tập để có thêm nhiều kiến thức, không ngừng làm mới chính mình để tạo nguồn động lực cho biết bao người phụ nữ khác. Trái ngọt mà tôi nhận được suốt những năm tháng học tập, làm việc chăm chỉ ấy là mở được một viện thẩm mỹ do chính mình làm chủ. Và hơn cả thế là do chính bàn tay tôi làm đẹp cho những cô gái khác” – chị Vy tâm sự

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here