- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Trần Ngọc Đang - Đoá hoa hồng đầy nghị lực

Trần Ngọc Đang – Đoá hoa hồng đầy nghị lực

- Advertisement -

Trần Ngọc Đang hiện là single mom với khá nhiều vất vả nhưng với ý chí mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê với ngành làm đẹp mà cô đã gặt hái được rất nhiều thành công như hôm nay.

Cô nói: “Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng; họ không nhìn thấy lúc tôi thất bại, khó khăn; đôi khi là những giọt nước mắt tủi thân của tôi. Họ chỉ nhìn thấy lúc tôi thành công và ngưỡng mộ tôi. Họ chỉ nhìn bạn hành động chứ không nghe bạn nói. Bạn thành công thì họ ngưỡng mộ, bạn thất bại thì họ cười mỉa mai. Đó là lý do tôi chọn hành động chứ không chỉ nói, bởi lời nói thì rất dễ mà hành động mới thể hiện sự thành công”.

Trên con đường sự nghiệp, Ngọc Đang đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, kỳ thị, phản bội nhưng cô vẫn kiên trì, đứng dậy từ chính đôi chân của mình, không đầu hàng dưới mọi hình thức để theo đuổi niềm đam mê được làm đẹp cho người cũng như làm đẹp cho chính bản thân cô.

Động lực khiến cô phấn đấu và cố gắng chính là tư tưởng: “Phụ nữ nếu yếu đuối thì ắt sẽ bị tổn thương, sẽ chịu thiệt thòi. Bởi thế, hãy tự bảo vệ mình, tự khiến mình giá tɾị và tɾở thành một người phụ nữ mạnh mẽ. Sống trong đời phải hiểu thế nào là cao cấp mặc dù suốt đời không có tiền mua những thứ để thể hiện đẳng cấp đó. Hãy luôn nhớ rằng nếu không cao về tài sản, hãy cao về thẩm mỹ.”

Ngọc Đang chia sẻ: Mình may mắn đi đúng đường, vì mình hiểu được giá trị của 1 con người, và mình làm việc bằng tất cả tâm, cũng như tư vấn nhiệt tình, chân thành, gần gũi, nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu đó là mình sẽ giúp tất cả phụ nữ biết yêu bản thân mình hơn, không vì bất cứ điều gì, vì thanh xuân ngắn lắm, không tìm lại được.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Ngọc Đang cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here