- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Cách chạm đến thành công khi bạn...

Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Cách chạm đến thành công khi bạn biết giá trị của mình

- Advertisement -

Quyến rũ và tỏa sáng, Tuyết Trinh luôn chinh phục người khác bằng khí chất của một người phụ nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng. Đưa thương hiệu Home Spa Salon Mỹ Trinh chạm đến đỉnh cao trong lĩnh vực làm đẹp, câu chuyện thành công của chị là minh chứng của nguyên lý thành công: có tâm ắt sẽ có tầm.

 

Trước khi đến với lĩnh vực này thì Trinh đã phải làm lụng vất vã để kiếm miếng ăn vì gia đình Trinh rất nghèo anh em thì đông nên Trinh không cũng không bước tiếp vào con đường học vấn

Sinh ra trong một gia đình gia đình nghèo bản thân yếu đuối nhỏ nhắn không mạnh dạng như người khác, khi phải làm dâu trong gia đình lao động nên phải chịu nhiều tủi nhục. Không hiểu vì lý do nào đó người ta không chấp nhận mình, đau khổ bế tắc hơn khi phải làm mẹ đơn thân năm 19 tuổi.

Một mình chống chọi hết tất cả nỗi đau và không biết phải bước tiếp như thế nào, đành phải nương tựa vào Cha Mẹ để làm động lực. Và số phận cũng đưa đẩy lây lất qua ngày mặc kệ miệng đời dèm pha, chế nhạo bắt đầu tìm cách vượt lên chính mình tìm nghề để tự mình phấn đấu vì mình vì gia đình vì đứa con kém may mắn của mình. May mắn thay Trinh như người được thay đổi hoàn toàn khi gặp được tình yêu chân thật, anh đến giúp cho Trinh và con có được tổ ấm, cho Trinh và con có được cảm giác của một gia đình hạnh phúc là như thế nào.

Hiện tại Trinh đang làm tất cả lĩnh vực kinh doanh Áo Cưới -Salon -Spa Mỹ Trinh . Tuy không được như các anh chị khác nhưng Trinh cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì mình đã tự vươn lên được từ chính công sức của mình.

Thị trường ngành spa phát triển không ngừng, các thương hiệu mọc lên như nấm sau mưa với đủ chiêu trò quảng bá, nhưng để giữ vững chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng thì không phải ai cũng làm được, phải là một người điều hành với hết tâm huyết của mình, đặt cả trái tim tình yêu và cuộc sống của mình vào trong ấy thì mới có được sự tin yêu bền vững. Tuyết Trinh với từng bước đi chậm rãi chắc chắn, đặt cái Tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tuy rằng với thương hiệu Home Spa Salon Mỹ Trinh hiện tại của Trinh cũng không được gọi là to lớn nhưng với đam mê máu lửa trong tim Trinh sẽ cố gắng phát triển thêm lĩnh vực làm đẹp, mở thêm lớp dạy trực tiếp, online cho các học viên gần xa. Bằng tất cả kinh nghiệm mà Trinh đã có, Trinh sẳn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình để có thể giúp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn muốn vương lên trong cuộc sống.

Trinh hy vọng sẽ được giao lưu học hỏi, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh chị và các em sao này. Vì đam mê làm đẹp cho người là hạnh phúc cho mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here