- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Dương Hồng Phương – Thất bại chỉ là thành công tạm thời...

Dương Hồng Phương – Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn

- Advertisement -

Đối với Hồng Phương, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng thì những thất bại khi bạn gặp phải cũng chỉ là thành công đang tạm thời trì hoãn. Hãy tin rằng bản thân mình làm được và cố gắng hết mình, bởi chỉ có cố gắng hết mình thì dù có thành hay bại, bạn cũng không cảm thấy hối hận.

Tuổi trẻ cần cố gắng nhiều

Dương Hồng Phương 27 tuổi, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Long An. Cô hiện đang phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh online dòng sản phẩm body lựu đỏ của công ty Duly.

Xuất thân trong một gia đình có bố mẹ đều làm nghề nông, gia đình có 4 anh chị em, Hồng Phương lại là chị cả trong nhà nên có phần vất vả hơn. Không được may mắn như những bạn cùng trang lứa, vì cuộc sống khó khăn nên cô phải nghỉ học sớm để đi làm kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Chia sẻ về sự nghiệp cũng như cuộc sống, Hồng Phương nói: “Không phải ai sinh ra trong đời đều được may mắn, để vượt qua khó khăn và chạm tới thành công, không phải là điều dễ dàng đối với tôi. Khi tôi bắt đầu đi xin việc làm và làm ở nhiều công ty khác nhau, sau nhiều năm phải đi làm công nhân, tôi rút ra được bài học: Khi còn trẻ bạn không có gắng, khi trở về già bạn sẽ phải hối hận, bởi vì trong xã hội này họ coi trọng đồng tiền hơn là tình cảm con người, khi họ bỏ đồng tiền ra để thuê bạn thì bạn phải làm việc gấp 10 lần năng xuất đó”.

Khi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và chán nản, Hồng Phương có suy nghĩ muốn bỏ việc ở công ty để về nhà kiếm một việc gì đó làm cho bớt áp lực, để tự do, thoải mái hơn. Tuy nhiên, vì nghĩ đến ba mẹ và các em, cô lại dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn nữa, không được bỏ cuộc.

Có khó khăn càng phải nỗ lực

Sau khi lập gia đình và mang thai, do sức khỏe yếu nên Hồng Phương phải nghỉ làm ở nhà nghỉ ngơi, mọi thu nhập trong gia đình đều trông cậy vào đồng lương ít ỏi của người chồng. Sau khi sinh bé, khó khăn về kinh tế lại tăng lên gấp bội, cô quyết định kiếm một công việc nào đó để làm thêm, vừa kiếm thêm thu nhập, vừa để đỡ một phần gánh nặng cho chồng.

Cơ duyên đã đưa hồng Phương đến với kinh doanh online, cô ở nhà vừa có thế chăm con vừa có thời gian kinh doanh kiếm thêm thu nhập. “Ban đầu, tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn, tuy bán đủ thứ nhưng không đi được đến đâu, nản vô cùng vì không được sự ủng hộ từ gia đình, vừa phải chăm con, làm công việc nhà, thậm chí còn không có thời gian dành cho bản thân. Tôi nhiều lần có ý định bỏ cuộc, nhưng được bạn bè động viên và an ủi, tôi cũng vơi đi được phần nào và tiếp tục cố gắng”. – Hồng Phương chia sẻ.

 

Sau đó, Hồng Phương có được bạn bè giới thiệu dòng sản phẩm body lựu đỏ, vốn sỉ cũng thấp, giá thành phù hợp với người tiêu dùng nên cô quyết định tìm hiểu về dòng sản phẩm này và nhập sỉ 3 sản phẩm với giá 330k. Chia sẻ về lý do lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm này, Hồng Phương nói: “Trước đây, tôi cũng đã từng sử dụng nhiều dòng kem body nhưng khi chuyển qua trải nghiệm thử dòng kem body lựu đỏ tôi cảm thấy rất hài lòng và quyết định bán. Mới đầu do không có vốn, tôi chỉ nhập 15 sản phẩm, đợi khi bán hết mới dám nhập tiếp. May mắn thay tôi gặp được Lý Thị Oanh, một người boss vừa có tâm lại có tài. Nhờ sự giúp đỡ của chị tôi đã tìm được hướng đi để kinh doanh sản phẩm này thành công”.

Tin vào chính mình

Tự tin vào chất lượng sản phẩm body lựu đỏ cả Duly, cũng tin vào bản thân mình, Hồng Phương đang ngày một phát triển trên con đường kinh doanh online. Hiện tại, cô đã có thể kiếm thu nhập để lo cho gia đình, cuộc sống cũng ổn định và đầy đủ hơn, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Hồng Phương đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Cô mong muốn mình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai đẻ có thể giúp đỡ được nhiều chị em có hoàn cảnh giống mình, giúp họ tự tin và tự chủ hơn trong cuộc sống.

Để tiếp tục vững bước và thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn, Hồng Phương vẫn không ngừng học hỏi mỗi ngày. Tương lai cô mong muốn sẽ đưa thương hiệu Duly đến với nhiều khách hàng hơn nữa, phát triển thương hiệu trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here