- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Thảo Mộc Nam Organic bắt tay cùng nhà máy gia công thảo...

Thảo Mộc Nam Organic bắt tay cùng nhà máy gia công thảo dược hàng đầu Việt Nam

- Advertisement -

Ngày 30/10/2020, tại Nhà máy Bách Thảo Dược (khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng), đã diễn ra buổi tham quan và lễ ký kết hợp tác gia công sản phẩm giữa Công ty TNHH MTV Thảo Mộc Nam Organic và Công ty TNHH Bách Thảo Dược. Theo đó, các sản phẩm của Thảo Mộc Nam Organic phân phối được chuyển giao công thức để gia công tại nhà máy Bách Thảo Dược.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với cả hai đơn vị. Việc chọn Bách Thảo Dược, nhà máy đạt chuẩn GMP uy tín hàng đầu Việt Nam để gia công sản phẩm cho thấy Thảo Mộc Nam Organic đề cao chất lượng và tiêu chí an toàn của các sản phẩm lên hàng đầu. Về phía Bách Thảo Dược, sự kiện này thêm một lần khẳng định nhà máy đang là sự lựa chọn của những thương hiệu thuần thảo mộc uy tín trên thị trường.

Nhà máy Bách Thảo Dược được đầu tư với quy mô lớn, dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, tính tự động hóa cao. Năm 2019, nhà mày được cấp Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực phẩm và đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Giấy chứng nhận này được xem là “thẻ thông hành” chứng thực năng lực sản xuất, gia công của nhà máy. Chính vì vậy, Bách Thảo Dược trở thành đơn vị đáng tin cậy để các công ty chuyên về thảo dược uy tín, chất lượng cao như Thảo Mộc Nam Organic đặt hàng.

Thảo Mộc Nam Organic ra đời với mục tiêu mang đến nguồn thực phẩm chức năng thuần tự nhiên, góp phần cải thiện thể trạng và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên, được nghiên cứu chuyên sâu và xây dựng trên một công thức chuẩn mực. Bên cạnh đó, công ty luôn chọn sản xuất, gia công tại các nhà máy uy tín hàng đầu, mang đến sản phẩm sạch, an toàn và đạt chất lượng cao nhất.

Hiện nay, công ty có các sản phẩm chủ lực nổi bật trên thị trường như: Sâm bổ kiện tăng cân đẹp da Thảo Mộc Nam, Viên hoàn tăng cân thượng hạng Thảo Mộc Nam, Giảm cân detox hoa quả sấy khô Thảo Mộc Nam, Đặc trị viêm xoang Thảo Mộc Nam, Viên uống đặc trị xương khớp Thảo Mộc Nam; Thuốc xoa bóp chữa bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm Thảo Mộc Nam.

Tất cả các sản phẩm trên đều chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, kết tinh từ các công thức truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa bất kỳ sản phẩm độc hại nào cho sức khỏe. Trong đó, bộ sản phẩm thảo dược tăng cân, giảm cân, viêm xoang, viêm khớp đã đưa thương hiệu Thảo Mộc Nam vinh danh trong Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ uy tín năm 2017. Năm 2018, Thảo Mộc Nam đạt Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

Hiện tại Thảo Mộc Nam đã khẳng định được tên tuổi và vị thể của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe cả nước, bằng việc các tiệm thuốc trên khắp 63 tỉnh thành đều đã đăng ký phân phối các dòng sản phẩm của công ty.

Tự tin với chất lượng và tính an toàn, thuần thảo mộc thiên nhiên trong từng sản phẩm, công ty cam kết sẵn sàng bồi thường nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng hoặc không có hiệu quả khi sử dụng.

Sự bắt tay với nhà máy sản xuất, gia công thảo dược uy tín hàng đầu Việt Nam đã khẳng định việc tăng cường chất lượng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng là mục tiêu tối thượng của Thảo Mộc Nam. Đồng thời điều này cũng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu trong ngành chăm sóc sức khỏe bằng thảo mộc cả nước.

Một số hình ảnh của buổi tham quan và ký kết hợp tác:

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here