- Advertisement -
Home Doanh Nghiệp Lễ hội Hàn Quốc Sự kiện hỗ trợ xuất khẩu các ngành...

Lễ hội Hàn Quốc Sự kiện hỗ trợ xuất khẩu các ngành hàng trong làn sóng Hallyu

- Advertisement -

Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích đồng hành vào việc tiến nhập thị trường (hợp nhất) các ngành công nghiệp liên quan đến Hallyu, tạo nền tảng cho làn sóng Hallyu phát triển bền vững.

Với sự hợp tác giữa Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ trưởng Park Yang Woo) và Bộ Tài nguyên Thương mại và Công nghiệp (Bộ trưởng Sung Yoon Mo), sự kiện Hallyu tổng hợp On: Hallyu Festival sẽ đươc tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 11.

“On:Hallyu Festival”, với ý nghĩa ‘Một lễ hội Hallyu đầy ấm áp, nơi cả thế giới gặp gỡ qua trực tuyến’, là một sự kiện được lên kế hoạch nhằm đẩy mạnh chính sách xúc tiến làn sóng Hallyu mới vừa được chính phủ Hàn Quốc công bố vào tháng 7 vừa qua.

Sự kiện lần này được tổ chức với nhiều nội dung đa dạng và thú vị như các màn trình diễn K-pop online kết hợp với kỹ thuật tạo cảm giác chân thật, các buổi hội đàm trực tuyến về những nội dung truyền thông và các ngành hàng liên quan đến làn sóng Hallyu, các cuộc hội đàm quốc tế bán hàng trực tuyến (Live commerce) v.v.

Ngoài ra, sự kiện lần này có sự tham gia 12 công ty chuyên về các mặt hàng liên quan đến làn sóng Hallyu như các nhân vật hoạt hình, mỹ phẩm, thời gian v.v.. Các sản phẩm và dịch vụ mà các công ty này đem đến sẽ được bán online qua Naver. Người tiêu dùng trong và ngoài nước sẽ có cơ hội mua các sản phẩm này với giá phải chăng thông qua các kênh Home Shopping như trang Home and Shopping.

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ điều hành phòng trưng bày trực tuyến trên trang web chính thức (http://on-hallyufestival.kr), qua đó giới thiệu các thông tin và sản phẩm của 105 công ty content trong nước, hỗ trợ cho các buổi hội đàm xuất khẩu diễn ra tốt đẹp.

Tại lễ Bế mạc sự kiện vào ngày 23, chúng tôi sẽ phát sóng trực tiếp trên 230 quốc gia toàn thế giới các màn trình diễn K-pop online và Fanmeeting sử dụng nền tảng AR, VR, XR v.v.

Và đặc biệt, tại lễ Bế mạc sự kiện sẽ có sự xuất hiện của những ngôi sao Hàn Quốc như SuperM, MONSTA X, Oh My Girl, ITZY, Chang Mo, Loco, Colde, Idiotape, Jambinai  và các ngôi sao hàng đầu khu vực châu Á như Raisa đến từ Indonesia, Trinity của Thái Lan, K-ICM của Việt Nam v.v.

“Tôi mong rằng sự kiện On:Hallyu Festival lần này sẽ trở thành một sự kiện đại diện cho làn sóng Hallyu, có thể giới thiệu không chỉ những nội dung xuất sắc mà còn có cả các ngành công nghiệp Hallyu khác đến bạn bè nước ngoài”, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Park Yang Woo cho biết.

“Trong tình hình mọi người trên thế giới đều mỏi mệt vì dịch bênh Covid-19, chúng tôi muốn dùng sức lan tỏa của Hallyu chia sẻ, an ủi bạn bè thế giới, đồng thời tạo cơ hội giúp đỡ các doanh nghiệp Hàn Quốc phát triển”, ông Park cũng chia sẻ.

Tất cả các chương trình và lịch trình của sự kiện lần này đền được cập nhật trên trang web chính thức (http://on-hallyufestival.kr). Trang web có sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ fan Hallyu trên toàn thế giới và các doanh nghiệp.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here