- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Muốn thành công,  bạn hãy là người ham học hỏi nhất

Muốn thành công,  bạn hãy là người ham học hỏi nhất

- Advertisement -

Với Thủy, ước mơ sẽ không bao giờ chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê, ham học hỏi không ngừng từ những vị tiền bối.  Ước mơ được tận hưởng cuộc sống đang được Thủy dần thực hiện bằng niềm đam mê với lĩnh vực Spa.

Tri thức là sức mạnh

Là một người phụ nữ thành đạt, đã có vị trí trong ngành kinh doanh Spa, Thủy  hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực Spa Trước đây, cô từng là nhân viên Spa chăm sóc da. Tuy nhiên, chính nhờ công việc ở công ty cũ đã giúp Thủy có thêm nền tảng vững chắc, thấu hiểu con người nhiều hơn, thấu hiểu khách hàng cũng như hệ thống nhân sự của mình trong ngành Spa.

Ngoài ra, để sự nghiệp phát triển như ngày hôm nay, Thủy đã phải học hỏi rất nhiều từ những chuyên gia và những người đi trước và luôn cập Nhật những công nghệ mới nhất chuẩn y khoa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng .

Thành công là một chuỗi hành trình liên tục. Và công thức thành công của mỗi người cũng khác nhau. Đúng vậy, Thủy luôn nghĩ rằng muốn thành công, bạn không cần là người giỏi nhất. Hãy là người ham học hỏi nhất”. Nhiều lần, cô đã từng kinh doanh rồi thất bại. Một trong những lý do đó chính là lúc đó cô nghĩ thành công chỉ là con đường một chiều và chỉ cần giỏi nhất là đủ.Nhưng yếu tố tiên quyết cho thành công chính là việc bạn tích lũy tri thức và bề dày kinh nghiệm.

Chia sẻ về động lực, tinh thần ham học hỏi, Thủy nói:  “Đến với Spa, tôi nhận ra rằng, cuộc sống vẫn còn quá nhiều điều để khám phá, học hỏi và thử thách bản thân. Người phụ nữ hiện đại cần có trong tay sự nghiệp riêng, ngày càng phát triển bản thân hơn và tôi bén duyên lâu dài  với Spa từ đó”.

Phụ nữ hiện đại, phát triển bản thân

Thủy cũng luôn quan niệm, chúng ta đang sống trong một thế giới mở với những thay đổi nhanh chóng, đây cũng chính là cơ hội để phát triển bản thân mỗi ngày. Với cô, phụ nữ hiện đại phải chu toàn 3 việc: Thứ nhất là người phụ nữ đảm đang của gia đình, thứ hai là người chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày và thứ ba là phát triển sự nghiệp cho mình. Bằng quyết tâm thực hiện những điều đó, Thủy không ngừng nổ lực để bước tới những chặn đường phía trước cùng những vận hội tuyệt vời.

Cô luôn nghĩ, phụ nữ cần phải tự chủ về kinh tế, để có thể tự lo cho mình, có thể nuôi con, cho con những gì tốt đẹp nhất, không phụ thuộc vào người khác. Tự chủ kinh tế giúp nâng cao giá trị bản thân, giúp cô tự tin hơn, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nếu thất bại cô sẽ không ái ngại mà thay vào đó, sẽ đi hết bằng sự tự tin vốn có,  ngã ở đâu, tự mình đứng lên từ chỗ đó.

“Khi đến với Spa, tôi nghĩ mình rất may mắn vì đi đúng đường, làm điều mình thích. Đặc biệt nhất là luôn khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều spa đang cạnh tranh nhau rất gay gẳt””-Thủy bộc bạch.

Để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh thương hiệu Spa, Thủy cũng thường xuyên theo dõi nhiều, tích lũy học hỏi những người đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa.  Để giữ vững thương hiệu hiện tại và phát triển hơn trong kinh doanh, Thủy luôn nỗ lực đặt ra mục tiêu trong một vài năm tới sẽ phát triển và mở rộng thêm chuỗi spa của mình về quy mô, nhân sự, chất lượng ngày càng đạt chuẩn, lấy tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here