- Advertisement -
Home Kinh Tế Nhân Vật Ước mơ khởi nghiệp của cô gái trẻ 9x

Ước mơ khởi nghiệp của cô gái trẻ 9x

- Advertisement -

Sở hữu một cơ nghiệp tuy chưa lớn nhưng đã khá vững chắc ở tuổi 28 có thể nói là một thành công lớn của Nguyễn Thị Quyên. Đối với cô gái này, làm đẹp vừa là mơ ước vừa là thế mạnh tài năng của mình. Thông qua nó, cô có thể hiện thực hóa lý tưởng đem đến cuộc sống hạnh phúc cho nhiều người phụ nữ, mang lại nguồn thu nhập bằng công sức chính đáng của mình. Qua nhiều năm, sự hăng say sáng tạo và lòng yêu nghề của cô ngày càng nhiều hơn trước.

Hiện nay, Quyên đang làm chủ một cơ sở Quyên Beauty & Spa chuyên về các dịch vụ điều trị chăm sóc Da chuẩn Quốc tế. Đồng thời cô còn là nhà phân phối mỹ phẩm lớn có tiếng ở Rạch Giá (Kiên Giang). Spa của cô là một trong số ít thương hiệu nổi tiếng ở miền Tây nhờ sở hữu những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt. Chính điều này đã giúp cho Quyên Beauty & Spa thu hút được một lượng khách hàng trung thành và ủng hộ lâu dài. Hoạt động kinh doanh vì thế rất ổn định.

Động lực để cô gái trẻ này dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp xuất phát từ đam mê và tình yêu đối với các giá trị của người phụ nữ. Lấy bản thân mình ra làm dẫn chứng, Quyên chia sẻ: “Tuổi trẻ của người con gái không kéo dài, vì thế rất quý giá. Mình muốn làm điều gì đó để tôn vinh giá trị của nó!”. Sản phẩm và dịch vụ spa của cô luôn hướng đến các giải pháp tốt nhất, tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Khách đến sử dụng dịch vụ luôn cảm thấy an tâm vì được tư vấn và chăm sóc rất tận tình.

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Quyên đến từ lúc cô biết đền nghề làm hồng trị thâm. Trước kia chỉ làm spa duy nhất thì thu nhập tạm ổn, đủ trang trải cuộc sống. Sau khi tìm hiểu công nghệ mới, cô nhận thấy đây là giải pháp làm đẹp cực kỳ lý tưởng, sẽ mang đến cuộc sống mới tốt hơn cho nhiều người phụ nữ. Thế là Quyên đầu tư thời gian và chi phí để đưa công nghệ này về. Sau một thời gian đi vào hoạt động, được nhiều khách hàng ủng hộ và quan trọng là thu nhập spa của cô đã tăng hơn trước rất nhiều lần.

Quá trình học tập và tiếp thu công nghệ làm hồng trị thâm mới của Quyên không hề dễ dàng. Cô phải vừa làm để có nguồn tài chính duy trì cho việc học, đồng thời phải thực hành kỹ năng thường xuyên. Thời gian đầu khi giới thiệu công nghệ mới này, nhiều khách hàng còn e dè chưa tin tưởng. Nhưng dần dà, sau khi thấy được sự chuyên nghiệp của cô qua các dịch vụ khác, khách hàng yên tâm trao cho cô cơ hội. Không phụ lòng vì điều đó, cô đã làm tốt và khách hàng đã giúp cô lan tỏa dịch vụ của mình.

Thị trường làm đẹp hiện nay phát triển rất đa dạng, phong phú theo nhiều xu thế khác nhau. Một spa muốn hoạt động tốt ngoài dịch vụ chủ lực còn phải biết tiếp thu và cập nhật các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của thị trường. Đối với công nghệ làm hồng trị thâm này, Quyên cho biết cô rất tin tưởng vào giá trị và chất lượng mà mình mang đến cho khách hàng. Cô chia sẻ: “Đây là lựa chọn công nghệ đúng giúp nâng tầm spa của mình có thương hiệu tốt hơn trên thị trường, phục vụ nhu cầu khách hàng và lan tỏa giá trị đích thực!”.

Chia sẻ về thành công của mình, Quyên cho biết mình đã may mắn đi đúng hướng và kiên trì con đường mình đã chọn. Trong công việc, cô luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho giá trị dịch vụ của mình. Nhiều khách hàng trong số đó đã để lại cho cô nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu. Cô bày tỏ: “Có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ khách hàng tin tưởng ủng hộ mình!”.

Trên con đường phát triển sự nghiệp và thương hiệu, hiện nay Quyên Beauty & Spa đối diện nhiều thử thách lớn. Tuy nhiên, Quyên vẫn giữ niềm tin đi đầu về chất lượng và giá trị độc đáo mang đến cho khách hàng. Mục tiêu trong tương lai của cô là mong muốn lan tỏa công nghệ làm hồng trị thâm đến hàng ngàn spa lớn nhỏ trong cả nước. Từ đó mang đến cơ hội nâng cao thu nhập cho các chị em phụ nữ được đổi đời giống mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
- Advertisement -
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here